Trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi đã hỗ trợ tính năng Timeline trên Windows 10

Dự án mở rộng của bên thứ ba nhằm giúp các trình duyệt hỗ trợ tính năng Dòng thời gian trên Windows 10 đã phát triển khá nhanh và hiện hỗ trợ Firefox và Vivaldi, cùng với Chrome, được hỗ trợ từ phiên bản đầu

>> Key win 10 32 bit 64 bit mới nhất
>> Phần mềm kích hoạt win 7 tốt nhất

Được phát triển bởi Dominic Maas, phần mở rộng này hiện có thể được download cho Chrome và Vivaldi từ cửa hàng trực tuyến của nó, bạn có thể down tại đây, còn Firefox thông qua trung tâm Add-ons của trình duyệt tại đây.

trinh-duyet-chrome-firefox-va-vivaldi-da-ho-tro-tinh-nang-timeline-tren-windows-10

Windows Timeline là một tính năng mới được phát hành cùng với bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018. Về cơ bản, Dòng thời gian sẽ tạo ảnh chụp nhanh các ứng dụng, tài liệu và trang web, cho phép người dùng khôi phục chúng bất kỳ lúc nào. bất kỳ điểm nào trong 30 ngày tới.

Sự bất tiện lớn nhất của Timeline là theo mặc định nó chỉ hỗ trợ các ứng dụng của Microsoft, vì vậy người dùng buộc phải sử dụng trình duyệt Microsoft Edge nếu họ muốn tận dụng tính năng này. Tuy nhiên, nhờ tiện ích mở rộng của bên thứ ba này, các trình duyệt phổ biến khác cũng được hỗ trợ, bao gồm Chrome và Firefox – hai trong số các đối thủ lớn nhất của Edge.

Được gọi là Hỗ trợ Timeline của Windows, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng “đồng bộ hóa lịch sử duyệt web với Windows Timeline, truy cập sau này hoặc trên một thiết bị khác và đăng nhập vào tài khoản Microsoft.”

Điều này có nghĩa là những gì trình duyệt Microsoft Edge có thể thực hiện trong Timeline, các trình duyệt của bên thứ ba sẽ thực hiện.

Ngoài ra, tiện ích mở rộng này cho phép điều chỉnh lượng thời gian cần thiết để người dùng xem trang web (tính bằng giây) trước khi được thêm vào Dòng thời gian của Windows và tiếp tục duyệt trên một thiết bị khác có cùng tài khoản Microsoft. .

Hiện tại, Chrome là trình duyệt web số 1 trên máy tính để bàn với thị phần trên 60%, trong khi Edge vượt xa chỉ với hơn 4%.

Tham khảo: Softpedia

Trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi đã hỗ trợ tính năng Timeline trên Windows 10
5 (100%) 1 vote[s]

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here