Treo sa trễ không đặt túi độn ngực có được không?

Treo sa trễ là một dịch vụ thẩm mỹ tối ưu dành cho những chị em bị vòng 1 chảy xệ, thiếu săn chắc nhưng đã có mô ngực. Tuy nhiên nhiều chị em cho rằng treo sa trễ phải đặt túi độn ngực, vậy treo sa trễ không đặt túi độn ngực có được không? Thực hư việc này thế nào?

Treo sa trễ

Treo sa trễ (treo sa tre) là biện pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng ngực bị sa trễ, chảy xệ. Tùy vào mức độ sa trễ của ngực mà bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em chỉ treo sa trễ hay kết hợp treo sa trễ có đặt túi độn ngực. Với các chị em ngực chảy xệ nhưng có mô ngực thì chỉ cần treo sa trễ là sẽ có khuôn ngực đầy đặn, tròn trịa. Nhưng với những chị em bị sa trễ ngực nhưng toàn da là chính, mô mỡ không có, nhìn như quả “mướp già” nhăn nheo toàn da là da thì cần phải kết hợp thêm đặt túi độn để làm ngực to hơn, đầy đặn và quyến rũ hơn.

Quy trình chi tiết và hình ảnh treo sa trễ thực tế trên Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Treo ngực sa trễ không đặt túi là gì?

Ngực sa trễ được xếp vào một trong các loại ngực xấu với nhiều khiếm khuyết túm lại là trông kém hấp dẫn. Nếu nhìn trực diện chúng ta có thể nhận ra một cách dễ dàng là khuôn ngực bị chảy dài hướng xuống dưới rốn như treo hai quả mướp trên người.

Ngực bị sa trễ, phần núm vú sẽ hạ thấp, mô ngực bị lỏng lẻo chảy xệ, da kém đàn hồi, đầu vú không còn nằm ở trên lồng ngực mà có khi bị xệ xuống tít tận đẩu đâu. Thậm chí, có nhiều trường hợp ngực xệ gần xuống tận cạp quần trông rất mất thẩm mỹ. Đó là lúc chị em nên tìm đến phương pháp treo  sa trễ để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ thành khuôn ngực tròn đầy, săn chắc.

Về bản chất, nâng ngực sa trễ không đặt túi ngực là phương pháp khắc phục tình trạng bầu ngực bị chảy xệ nhờ kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa đồng thời kéo các cơ và mô ngực lên cao nhằm tạo cho bầu ngực của bạn trở lại trạng thái như bình thường: căng đầy và gọn gàng hơn, cân đối hơn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những chị em mặc dù sở hữu ngực xệ nhưng vẫn có mô ngực to, và không phù hợp với những chị em có ngực teo lép, hoặc không có ngực, thiếu mỡ vùng ngực.

Nâng ngực sa trễ không đặt túi có được không?

Tâm lý chung của chị em trước khi quyết định làm đẹp là thường có nhiều băn khoăn, lo lắng. Đó là phương pháp có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không, có tốn tiền không?… Thực ra những điều này đều phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn nữa. Có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng tốt nhất chị em cứ đến bệnh viện thật lớn mà làm. Ở đó sẽ có các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực hiện làm đẹp cho bạn. Giúp bạn tránh được những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

Trở lại vấn đề nâng ngực sa trễ không đặt túi độn ngực. Bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện phương pháp này mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì nhé. Trước khi thực hiện, bạn cứ hỏi bác sĩ của mình xem mình phù hợp với phương pháp nào, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của bạn và cân nhắc phương pháp phù hợp dành cho bạn.

Thẩm mỹ thì treo sa trễ không đặt túi còn là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

– Hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ giúp ngực căng tròn, săn chắc sau phẫu thuật.

– Hạn chế xâm lấn nên nhanh bình phục và không ảnh hưởng đến ngực và tuyến sữa do kỹ thuật treo sa trễ chỉ tác động lên phần da ngực và các mô cơ ngực.

– Đem đến hiệu quả lâu dài. Mặc dù chỉ mất rất ít thời gian thực hiện nhưng phương pháp này lại cho hiệu quả lâu dài và thời gian bình phục nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here