Top 3 gói cước 4G Viettel nhiều người dùng nhất 2019 bạn đã biết chưa?

Nhà mạng Viettel là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam, hiện số lượng thuê bao Viettel nhà mạng thông tin đã lên đến 70 triệu thuê bao, chiến hơn 50% thị phần viễn thông trong nước. Trong đó dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng sử dụng đó chính 4G Viettel, vậy thì bạn có biết người dùng quan tâm sử dụng các gói cước 4G nào nhiều nhất không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 3 gói cước 4G Viettel nhiều người dùng nhất 2019 nhé.

Top 3 gói cước 4G Viettel nhiều người dùng 2019

1. Gói Mi5D Viettel

Không lạ gì khi gói Mi5D lại trở thành gói cước có nhiều người sử dụng nhất, vì những đặc điểm quá tối ưu cho người dùng mạng 4G trong ngắn hạn khi không có WiFi để sử dụng. Điểm qua đặc điểm của gói này nhé:

  • Giá siêu rẻ chỉ có 5.000đ/ lần đăng ký
  • Sử dụng trong 24h cùng ngày đăng ký
  • 500MB Data đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu trong thời gian ngắn
top-3-goi-cuoc-4g-viettel
Gói MI5D Viettel giá chỉ 5.000đ mua thêm 1GB Data dùng 1 ngày

Nếu không may nhà cúp điện, WiFi bị hỏng hoặc đến quán café nhưng quá nhiều người truy cập làm mạng chậm như rùa bò thì lúc này đăng ký gói Mi5D Viettel (soạn MI5D gửi 191 để đăng ký) để có 500MB sử dụng internet đúng là một ý không tồi. Tuy nhiên, nhược điểm của gói Mi5D là tự gia hạn cho ngày tiếp theo nên nhiều khi hôm sau không có nhu cầu sử dụng bạn vẫn tốn 5.000đ, nên chúng tôi khuyên bạn sau khi đăng ký xong thì tiến hành hủy gia hạn gói cước bằng tin nhắn HUY gửi 191, 500MB Data được dùng đến hết ngày.

2. Gói V90 Viettel

Một gói cước HOT nhất trong năm 2019 được người dùng tìm đủ mọi cách để kích hoạt sử dụng, nên số lượng người sử dụng thuộc hàng TOP là chuyện quá bình thường. Dưới đây là các lý do gói V90 thu hút người dùng đến thế:

  • Ưu đãi Data khủng mỗi ngày 2GB
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút
  • Miễn phí 50 phút ngoại mạng
  • Giá rẻ tương đương Mimax90 chỉ 90k mỗi tháng

Thuê bao được hưởng gói cước V90 trong 12 tháng liên tiếp, mỗi tháng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đủ 90k để hệ thống gia hạn tự động. Gói V90 chỉ dàn cho thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi nên vì thế mà có nhiều thuê bao muốn sử dụng nhưng không kích hoạt được, cũng vì thế mà số lượng người đăng ký V90 Viettel cũng giảm rất nhiều so với các gói cước khác.

3. Gói Mimax70 Viettel

Nếu bạn đã từng sử dụng mạng  3G Viettel thì không xa lạ gì với gói Mimax 70k ưu đãi 600MB Data mỗi tháng và không tính cước vượt lưu lượng. Đây là gói cước 3G theo tháng được nhiều người dùng nhất trước đây. Và từ khi có mạng gói Mimax đã được nâng cấp thành Mimax70 Viettel với ưu đãi tốc độ cao gấp 5 lần từ 600MB lên 3GB Data thì lại trở thành lựa chọn không thể thiếu của các khách hàng dùng mạng internet thường xuyên trên di động.

Do không tính cước vượt mức và mạng 4G có tốc độ nhanh hơn nên tốc độ thông thường cũng giúp truy cập internet trên điện thoại khá thoải mái, Mimax70 chính là 1 trong top 3 gói cước 4G được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019.

Qua bài viết top 3 gói 4G Viettel được dùng nhiều nhất 2019 này hy vọng rằng các bạn đã biết được gói cước nào hấp dẫn và thu hút người dùng, từ đó chọn đăng ký 1 trong 3 gói cước để sử dụng internet thoải mái, truy cập các ứng dụng trực tuyến cùng dế yêu nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here