Các cách thêm, add lịch World Cup 2018 có đầy đủ cờ + kênh phát sóng

World Cup 2018 bắt đầu vào tháng 6 tại nước Nga. Để có thể dễ dàng theo dõi thời gian diễn ra các trận đấu, bạn có thể thêm lịch thi đấu của các đội tuyển có đầy đủ cờ + kênh phát sóng trên các ứng dụng Google, Microsoft và Apple Calendar dưới đây nhé.

Thêm lịch World Cup 2018 có đầy đủ cờ + kênh phát sóng trên Iphone

Bước 1: Vào Cài Đặt (Settings)

Bước 2: Chọn Tài khoản & Mật khẩu (Accounts & Password) hoặc là phần Mail, Danh ba, Lịch tùy theo phiên bản iOS của bạn

Bước 3: Chọn Thêm tài khoản (Add Account)

Bước 4: Chọn mục Khác (Other)Bước 5: Chọn Thêm lịch đã đăng ký (Add Subscribed Calendar). Và nhập link: namlee.net/wc2018center.ics

them-add-lich-world-cup-2018
Bước 6: Lưu và hưởng thụ
Bước 7: Vào Thông báo rồi ấn Lịch rồi ấn vào phần Cho phép thông báo nếu bạn tắt, còn bạn bật sẵ rồi thì không cần

Sử dụng Google tìm kiếm

Không cần dùng đến các ứng dụng Calendar (lịch) hỗ trợ, bạn có thể xem ngay lịch thi đấu của các đội tuyển bằng công cụ Google “thần thánh”. Hãy nhập từ khoá World Cup 2018, mọi thông tin về lịch thi đấu sẽ xuất hiện ngay tại trang đầu của kết quả.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem lịch thi đấu nhanh hơn bằng cách click vào link ở đây nhé: http://bit.ly/worldcup2018google . Khi click nó sẽ hiện ra giao diện như ở dưới

 

Thêm lịch thi đấu vào Google Calendar

Ngoài việc sử dụng Google để tìm kiếm, người dùng có thể dùng ứng dụng xem lịch của Google, để phòng tránh các trường hợp không có mạng để truy cập Google tìm kiếm.

Đầu tiền bằng cách tải tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar đã được tạo sẵn, sau đó truy cập Google Calendar trên máy tính để thêm tệp tin vừa tải về vào lịch của bạn.

 

Chọn dấu + bên cạnh tuỳ chọn Thêm lịch của bạn bè. Sau đó chọn Nhập.

Tải lên tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar vừa tải xuống, và chọn Nhập. Dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ trên tài khoản Google. Do đó sau này bạn có thể xem lại lịch thi đấu vô cùng dễ dàng trên ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS.

Thêm lịch thi đấu vào Microsoft Calendar trên Windows 10

Tương tự như Google Calendar, bạn cần tải về tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar và truy cập vào Microsoft Calendar, thực hiện đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nếu Outlook Calendar đang ở chế độ beta thì hãy gạt tắt đi.

 

Bạn sẽ thấy một tuỳ chọn Thêm lịch > Từ tệp.

 

Duyệt và tải lên tệp tin .ics đã được tải về từ trước đó. Và Lưu lại.

 

Thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar

Khác với các cách trên, để thêm lịch vào trình xem lịch của Apple, bạn hãy sử dụng iPhone và truy cập vào link này http://icalshare.com/calendars/8640 bằng Safari. Sau đó chọn Subscribe to Calendar. Một Popup hiện lên thông báo Đăng ký đối với lịch “Fifa World Cup 2018”, chọn Đăng ký. Bây giờ hãy quay lại ứng dụng lịch để kiểm tra.

Như vậy chúng ta đã hoàn tát việc thêm lịch thi đấu World Cup 2018 rồi đấy, bạn hãy áp dụng thủ thuật này cho các thiết bị phù hợp của mình.

Các cách thêm, add lịch World Cup 2018 có đầy đủ cờ + kênh phát sóng
5 (100%) 1 vote

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here