Tank Stars Hack Max Level & Full Xe uy tín tại Trùm Game MOD

Tank Stars MOD APK (Max Level, Full Xe và Kim Cương) là trò chơi bắn xe tăng trên điện thoại vô cùng nổi tiếng đến từ nhà phát hành Playgendary. Nếu như bạn đang không biết phiên bản Hack ở đâu thì đừng lo. Mình đã Download và cài đặt bản Hack Tank Stars tại Trùm Game MOD của moder Trần Minh Trường cực kì uy tín trên cộng đồng Game Mod Việt Nam ta.

Giới thiệu Tank Stars

Tank Stars là một trò chơi bắn súng xe tăng của nhà phát hành Playgendary. Trong trò chơi này cho phép người chơi điều khiển xe tăng lớn nhất trong trận thế chiến thứ II để chiến đấu. Hãy bắt đầu tham gia trò chơi và hủy diệt mọi đối thủ xung quanh bạn.

Cách chơi

Khi mới vào game, bạn được lựa chọn một chiếc xe tăng cho mình. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe của mình đi chiến đấu với những chiếc xe khác trên chiến trường. Chiến thắng chỉ dành cho người tài năng và bản lĩnh nhất trong trận chiến.

Trò chơi này có hình thức chơi theo lượt. Tức là đến lượt ai, người đó chiến. Khi tới lượt bạn, bạn phải điều chỉnh hướng bắn và lực cho xe tăng và sau đó ngắm đúng đến điểm của xe tăng địch rồi bắn. Hãy chú ý để làm sao cho bạn bắn trúng họ vì sau khi bạn hoàn thành lượt bắn sẽ đến lượt họ. Nếu bạn bắn không trúng tức là đang tạo cho họ cơ hội để tiêu diệt bạn.

Bạn có thể kích hoạt tên lửa để tấn công địch. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng tính năng này một lần cho mỗi trận đấu nên hãy cân nhắc khi sử dụng, phải thật sự cần đến mới sử dụng nhé. Điều khiển di chuyển cho chiếc xe tăng của mình đến mức tầm ngắm rồi điều chỉnh hướng bắn. hãy cẩn trọng khúc này nhé, cứ từ từ vì đây là có hội để bạn tiêu diệt địch. Nhanh chóng sẽ khiến bạn mất bình tĩnh và phá hủy mất lượt đó. Nếu ai đã chơi chơi qua những dạng game như thế này rồi thì có thể bắt tay vào chiến luôn nhưng nếu bạn chưa từng tiếp xúc hay chơi qua thì cứ thử đi, Chỉ cần một.

Mở khóa xe tăng

Trong Tank Stars, bạn sẽ được trải nghiệm qua những cỗ máy chiến đấu tối tân của thời xưa. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều loại xe tăng khác nhau với nhiều hình thù, công dụng hay màu sắc khác  nhau. Vũ khí cũng rất đa dạng gồm những loại đạn như: bom hạt nhân, bom nhiệt hạch,… sẽ giúp bạn chiến đấu một cách dễ dàng hơn.

Nâng cấp xe tăng cũng là một cách để giúp bạn nhanh giành chiến thắng. Khi bạn nâng cấp, xe tăng của bạn mạnh hơn và phòng thủ cũng tốt hơn trước những đòn tấn công của quân địch.

Chế độ

Sẽ có 2 chế độ chủ yếu cho bạn trải nghiệm là Online và Offline

 • Chế độ Online: Ở chế độ này bạn có thể thách đấu một người đang chơi game giống như bạn có thể là người nước ngoài. Hãy đánh bại họ và ghi danh mình lên bảng xếp hạng Quốc tế. Đương nhiên ở chế độ này bạn cần phải có kết nối internet.
 • Chế độ Offline: Tại đây bạn chỉ có thể chiến đấu với quân địch là những chiếc xe tăng do trò chơi tự sắp xếp. Chúng sẽ có khả năng bắn đối phương vô cùng chính xác nên hãy thận trọng và lượt bạn bắn cố gắng bắn thật chuẩn. Và điều đặc biệt, khi chơi ở chế độ này, ban sẽ mang về rất nhiều tiền ới cơ hội mở khóa nhiều loại xe tăng khác nhau.

Đồ họa 2D

Tank Stars được thiết kế trên nền tảng 2D. Đồ họa nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Giao diện đơn giản, trực quan được thiết kế khoa học và phù hợp với màn hình di động.

Tính năng chính

Tank Stars có một số tính năng chính như sau:

 • Lối chơi bắn súng tọa độ vui nhộn.
 • Kho vũ khí đa dạng, nhiều loại xe tăng.
 • Đồ họa 2D đơn giản, giao diện trực quan.
 • Chế độ PvP trực tuyến thời gian thực.
 • Chơi cùng bạn bè.
 • Dung lượng nhỏ gọn.

Tải game Tank Stars MOD Max Lelve + Full Xe + Kim Cương miễn phí

Tank Stars là một trò chơi giải trí không thể nào tuyệt với hơn. Tải ngay ứng dụng Tank Stars MOD APK miễn phí để cùng bạn trải nghiệm.

Nguồn tại Trùm Game MOD

 • Thương hiệu: Trùm Game MOD
 • Đứng đầu (Moder): Trần Minh Trường
 • Trang Game Mod: https://trumgamemod.com
 • Số Điện Thoại: 0364.367.969
 • Địa chỉ: 4 Đường Quang Trung, P. Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
 • Mail: trumgamemod@gmail.com
 • Google Maps: https://goo.gl/maps/5LnwCxWHRJrhjJfV8