Shopbacklink.net – Địa chỉ cung cấp backlink báo uy tín hàng đầu Việt Nam

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử, các doanh nghiệp ngày nay có xu hướng tập trung vào phát triển website nhằm tăng thứ hạng trong SERP. Nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao khiến các agency backlink nở rộ nhanh chóng. Tuy nhiên điều gì đã khiến  shopbacklink.net vươn lên trở thành agency cung cấp backlink uy tín hàng đầu Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Đằng sau một đơn vị cung cấp backlink hàng đầu Việt Nam

Shopbacklink.net có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành SEO đặc biệt là với các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển website, tăng xếp hạng trong trang kết quả tìm kiếm, đẩy mạnh thương mại điện tử. Thế nhưng hiếm ai biết rằng, đằng sau một thương hiệu làm mưa làm gió về cung cấp backlink chất lượng hàng đầu này là một chàng trai trẻ sinh năm 1996 – Nguyễn Thanh Phong.

Phong Nguyen

Tốt nghiệp ngành Tài chính công, trường Học viện Tài Chính, Phong bắt đầu đến với Marketing từ con số 0. Năm 2017, chàng trai trẻ cùng những người bạn chung đam mê sáng lập một team chuyên viết content sử dụng hệ thống email marketing automation và đã thực hiện được nhiều chiến dịch thành công, trong đó phải kể tới dự án về các dòng máy ảnh Panasonic. Đây chính là nền tảng giúp Phong có cơ hội được làm việc tại một cơ quan trong lĩnh vực truyền thông và báo chí. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với nhiều báo và tạp chí lớn, Phong Nguyen đã tích luỹ cho mình thêm nhiều kiến thức về ngành.

Trong quá trình học tập và làm việc, Phong nhận thấy tiềm năng rất lớn của backlink báo điện tử – một thị trường chưa có ai khai thác trước giờ. Vậy là Shopbacklink.net ra đời giải quyết nhu cầu về nguồn backlink chất lượng cho các SEOer.

  1. Dẫn đầu cơn sốt backlink

Sự xuất hiện của Shopbacklink.net không chỉ giúp nhiều doanh nghiệp chiến thắng cuộc chiến thứ hạng trên trang kết quả mà còn tạo thành cơn sốt trong làng SEO. Tiếng lành đồn xa, các backlink đến từ thương hiệu Shopbacklink.net của Phong Nguyen được săn đón bởi các SEOer và trở thành cái tên được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam về đơn vị cung cấp nguồn backlink chất lượng.

shopbacklink-net-dia-chi-cung-cap-backlink-bao-uy-tin-hang-dau-viet-nam-1

Feedback khách hàng

Không chạy theo thứ hạng chớp nhoáng bằng các tiểu xảo hay phương pháp đánh lừa công cụ tìm kiếm, Shopbacklink chọn cho mình lối đi kiên định “chậm mà chắc”. Thứ hạng sẽ không tăng thần tốc mà lên dần từng ngày tuy nhiên lượng truy cập sẽ ổn định và nhắm đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Chính nhờ việc giữ vững lập trường về cách làm việc này mà năm 2018, Shopbacklink.net là cái tên đã giúp nhiều đơn vị tránh khỏi cơn bão Medic – Thuật toán tiêu diệt hàng loạt backlink spam, kém chất lượng khiến hàng loạt doanh nghiệp lao đao.

  1. Shopbacklink.net – Đơn vị cung cấp backlink uy tín hàng đầu Việt Nam

Sau 2 năm hoạt động và phát triển, với hàng loạt feedback khen ngợi về chất lượng và dịch vụ, Shopbacklink.net tự hào là đơn vị cung cấp backlink uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dù doanh nghiệp của bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào: Y tế, Du lịch, Dịch vụ,.. làm SEO là một chiến lược không thể bỏ qua để có thể mang về nguồn khách hàng tiềm năng với cơ hội chuyển đổi cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tại Shopbacklink.net, bạn có thể tìm kiếm tới 37 site báo điện tử lớn với đủ các lĩnh vực, ngành nghề.

Hệ thống báo điện tử chất lượng

Khác với nhiều bên cung cấp sản phẩm tương tự, điểm nổi bật của Shopbacklink.net là khả năng hỗ trợ nhanh chóng, báo cáo chi tiết, không dấu site, giải quyết các vấn đề của backlink báo tận gốc, không qua trung gian. Chính vì vậy, dịch vụ tại đây không chỉ tốt mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.  Bên cạnh đó, khi hợp tác với Shopbacklink,khách hàng sẽ được tư vấn về website, phân tích thực trạng, nguyên nhân website chưa đạt được target. Vì vậy, sau khi sử dụng backlink báo, khách hàng có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt về lưu lượng truy cập và chuyển đổi của khách hàng.

Với vô số các ưu đãi như được tặng ngay 100 link miễn phí khi mua gói 1000 backlink/ năm, Tư vấn plan tối ưu anchortext đặt link, cách onpage SEO,UX, UI website hiệu quả và các kiến thức về SEO, bảng giá backlink báo tại Shopbacklink.net không khỏi khiến nhiều người bất ngờ vì quá rẻ so với chất lượng và dịch vụ:

Gói 1000 BACKLINK Gói 2000 BACKLINK
Gói 3 tháng: 2.000.000 đồng Gói 3 tháng: 4.000.000 đồng
Gói 6 tháng: 3.500.000 đồng Gói 6 tháng: 7.000.000 đồng
Gói 1 năm: 4.800.000 đồng Gói 1 năm: 9.000.000 đồng

Bảng giá backlink

Để được tư vấn về dịch vụ và đặt backlink báo, khách hàng có thể liên hệ theo 2 cách:

  • Cách 1:

B1: Truy cập Shopbacklink.net, điền thông tin vào form đăng kí đặt link cuối trang web và nhấn vào biểu tượng gửi ngay.

B2: Nhân viên Shopbacklink.net liên hệ với khách hàng theo số điện thoại trong form đăng kí để tư vấn gói phù hợp

B3: Khách hàng thanh toán chuyển khoản vào tài khoản ngân hang của shop sau khi thống nhất đặt backlink.

B3: Shopbacklink.net xây link và gửi khách hàng file báo cáo đặt link

  • Cách 2:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0368.516.758 (Mr. Phong) hoặc email: linkbaochatluong@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ mua hang nhanh chóng.

Shopbacklink.net – Chất lượng xứng tầm!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here