Link Download ProShow Producer 9 Full Crack Mới Nhất 2020

ProShow Producer 9 Full Crack là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng, và đang được sử dụng phổ biến, cũng là chủ đề hôm nay mà Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn. Theo dõi bài viết để lấy link download cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

ProShow Producer 9 Là Gì?

Proshow Producer 9 là một phần mềm làm video từ hình ảnh được sản xuất bởi Photodex, hiện đang được nhiều người sử dụng nhất. Phần mềm này phù hợp với rất nhiều đối tượng từ các nhà tạo video chuyên nghiệp đến không chuyên. ProShow Producer giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

proshow-producer-9-full-crack

Với Proshow Producer 9.0 bạn có thể tạo nên các video có hiệu ứng cực lung linh, huyền ảo. Có thể nói Proshow 9 là lựa chọn số 1 của các ảnh viện áo cưới sử dụng để tạo nên những slide show ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn. ProShow 9.0 làm việc với nhiều định dạng ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều file mp3 nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh sinh động cho video.

Tính năng nổi bật của Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là phiên bản được nhà sản xuất Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như Proshow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ ảnh như sau:

– Update thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của Proshow

– Hình ảnh giao diện được trau chuốt tinh chỉnh đẹp hơn

– Tốc độ khởi động, add video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ

– Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide – Giúp sáng tạo vô tận với hiệu ứng

– 4K Video Output – Cho phép xuất video ra với định dạng chuẩn hiện nay 4K

– Better Music Importing – Cho phép chèn nhạc và tinh chỉnh nhạc toàn diện hơn

Yêu cầu cấu hình của Proshow Producer 9

Proshow Producer có thể chạy trên hầu hết những cấu hình máy tính Windows hiện nay, nhưng hiệu năng của phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

  • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10
  • Bộ vi xử lý CPU: Bộ vi xử lý 1GHz trở lên
  • RAM: Ram 2GB (tốt nhất là 4GB )
  • Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 70 MB
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768
  • Card đồ họa: Càng cao càng tốt

Link Download Proshow Producer 9 Full Crack Mới Nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 9 Chi Tiết

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về. Bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Khi cài nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Tiếp đó nó hỏi bạn thư mục cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là Active nữa mà.

Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là download file crack proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

+ Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

+ Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm tạo video từ hình ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Lời kết

Như vậy, đến đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link down Proshow Producer 9 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Chúc bạn sử dụng phần mềm hiệu quả.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here