Phần Mềm Kết Bạn Facebook Số Lượng Lớn

Hôm nay blogkienthuc sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm hữu ích cho các bạn bán hàng online đó là phần mềm kết bạn facebook số lượng lớn, sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và kết bạn hiệu quả với khách hàng tiềm năng mà không bị die, hay checkpoint nick.

Giới thiệu phần mềm

Thực ra đây là 1 extension được cài đặt trên trình duyệt chome hay coccoc, ngoài tính năng tự động kết bạn thì bộ tool facebook này còn có nhiều tính năng khác như xóa lời mời kết bạn, tự động kết bạn theo đề xuất của facebook, hủy lời mời kết bạn đã gửi, lọc và xóa bạn bè không tương tác…bạn có thể xem rõ các tính năng của phần mềm ở dưới.

Ưu điểm của tool

Bạn có thể gửi hàng trăm lời mời kết bạn 1 lần mà không bị facebook checkpoint nick, lý do là tool chạy theo rule của facebook và chạy trên ngay trình duyệt (không chạy trên server khác) nên hạn chế được CP.

Bạn có thể tùy chọn đối tượng để kết bạn, vì thế bạn chủ động trong việc kết bạn với tệp đối tượng khách hàng tiềm năng. Thường là bạn sẽ lựa chọn những post, group liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh để kết bạn sẽ hiệu quả hơn.

Tool có 1 tính năng rất hay đó là hủy hàng loạt lời mời cũ đã gửi, vì facebook chỉ cho bạn gửi tối đa 1000 lời mời kết bạn nên việc hủy những lời mời cũ đi sẽ giúp bạn có thêm lượt để gởi lời mời kết bạn mới.

Mẹo để sử dụng tool auto kết bạn hiệu quả

Hãy xây dựng profile của bạn thật chuẩn, content hay, hình ảnh đẹp có giá trị, hướng tới việc cung cấp thông tin hữu ích mà tệp đối tượng tiềm năng cần, như thế họ sẽ dễ chấp nhận kết bạn với bạn hơn.

Mỗi ngày hãy gửi vài trăm lời kết bạn, sau vài hôm xóa những lời mời cũ đi, gởi lại những lời kết bạn mới. Lặp lại như thế sẽ giúp bạn có 1 danh sách bạn bè với 5000 friend là khách hàng tiềm năng.

Sau khi build 1 nick thành công bạn có thể làm tương tự để build thêm từ 5-10acc bạn sẽ có được 1 tệp 20-50k  friend để khai thác như bán hàng, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ page, mời like page, chia sẻ group, chia sẻ livestream….

Đây là bộ tool không thể thiếu cho bạn nào đang bán hàng trên nền tảng profile, phần mềm kết bạn facebook này với nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp bạn tìm kiếm và kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp bạn bán hàng tốt hơn có doanh thu và lợi nhuận cao hơn, chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here