Những SmartWatch đồng hồ thông minh đáng mua nhất tháng 6

Cách tốt nhất để biết SmartWatch nào là tốt nhất là sử dụng nó trên cơ sở hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện để tự trải nghiệm nó và đáng giá, chỉ cần nhìn vào danh sách bên dưới, bao gồm tám đồng hồ thông minh đắt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh đầy phong cách hoặc nhiều tính năng, vui lòng đọc bài viết này để tham khảo ngay những mẫu nóng nhất, đáng mua nhất tại thời điểm này.

1. Apple Watch series 3 – Giá tham khảo khoảng 9 – 10 triệu

Không cần phải nói, đồng hồ của Apple chắc chắn phải đứng đầu này, không phải vì thiết kế hoặc khả năng sử dụng mà vì nền tảng WatchOS và các tính năng đi kèm của nó. Nếu so với hiệu suất, các nền tảng khác vẫn không có vẻ tốt.

Series 3 cũng cung cấp các cải tiến so với hai mô hình trước đó, bao gồm giám sát sức khỏe tốt hơn, màn hình sáng hơn và khả năng sử dụng được cải thiện. Ngoài ra, nếu bạn là người dùng iPhone thì rõ ràng, Apple Watch sẽ là lựa chọn tốt nhất.

2. Mobvoi Ticwatch S – Giá tham khảo 5 triệu

Lựa chọn thứ hai là giá cả phải chăng hơn nhiều so với Apple Watch Series 3. Chiếc đồng hồ tên kỳ lạ này rất tuyệt vời cho những người đam mê thể thao nhờ dây đeo, công nghệ và màn hình lớn, sắc nét.

Hai điểm nhỏ của Ticwatch là thời lượng pin không đủ tốt và thiếu kết nối NFC. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn khó thực hiện.

3. Huawei Watch 2 – Giá tham khảo khoảng 9 triệu

Đồng hồ thông minh thứ hai của Huawei đã đạt được thiết kế nhẹ, dễ mặc, nền tảng Android Wear 2.0, khả năng thể thao và NFC và Android Pay đầy đủ.

Nhìn, hầu hết mọi người sẽ nghĩ Huawei Watch 2 là một chiếc đồng hồ bình thường. Điều này có thể được coi là một điểm cộng cho những người thích phong cách truyền thống, mặc dù so với các đối thủ cạnh tranh thông minh khác là hơi kém hơn so với “lấp lánh”.

Điểm yếu của Huawei Watch 2 là màn hình nhỏ và vùng xung quanh khá dày. Nếu bạn có thói quen xem thông tin và sử dụng đồng hồ thường xuyên, hãy suy nghĩ lại.

4. Casio Pro Trek thông minh WSD-F20 – Giá tham khảo khoảng 11 triệu

Đồng hồ thông minh này đắt hơn Apple Watch Series 3, nhưng nếu bạn là du khách thường xuyên, leo núi là một người bạn đồng hành hoàn hảo.

Thiết kế hầm ngoài Casio Pro Trek Smart đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự về độ bền, khả năng chịu nước 50 mét, đầy cảm biến theo dõi hoạt động. Thậm chí, thiết bị có cảm biến độ cao, hiển thị áp suất, thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn, la bàn và cường độ thủy triều.

5. LG Watch Style – Giá tham khảo khoảng 6 triệu đồng

Khác với Watch Sport. Watch Style không có các bộ kết nối và bộ cảm biến tích hợp hỗ trợ các hoạt động chuyên biệt. Tuy nhiên, điểm số của sản phẩm này là do ngôi làng smartwatch có thiết kế nhẹ nhất thứ hai, mặt bên phải điều khiển, độ phân giải cao được làm tròn màn hình tròn, đẹp và chạy Android Wear 2.0.

6. Samsung Gear Sport – Giá tham khảo khoảng 7 triệu đồng

Như tên của nó, Gear Sport có tất cả các tính năng để hỗ trợ những người đam mê thể thao, quầy bước, màn hình nhịp tim, GPS và một loạt các ứng dụng tuyệt vời khác. Tuy nhiên, nó cũng được đánh giá cao về thiết kế xoay độc đáo và hỗ trợ cho âm nhạc Spotify mà không cần mạng, rất thích hợp cho việc chạy bộ ngoài trời.

7. Samsung Gear S2 – Giá tham khảo khoảng 5 triệu đồng

Nếu không quan tâm đến thể thao nhưng muốn có chiếc đồng hồ thông minh chạy Tizen nhỏ gọn, thiết bị mỏng hơn S2 sẽ là lựa chọn hợp lý. Cũng giống như những người lớn tuổi hơn, thiết bị có màn hình tròn sắc nét, sử dụng bảng điều khiển Super AMOLED sáng và sáng và có thể được điều khiển bằng cách xoay khung bezel.

Một ưu điểm khác của S2 Gear là tuổi thọ pin lên đến hai ngày, nhưng tiếc là máy bị đổ lỗi khá nhiều cho một ứng dụng nhỏ và tìm kiếm bằng giọng nói không thực sự hiệu quả.

8. Polar M600 – Giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng

Đây cũng là một chiếc đồng hồ siêu thông minh dành cho người lái xe. Nó được coi là một cảm giác rất thoải mái trong mọi hoạt động, khả năng chống nước, mồ hôi và bụi bẩn, GPS và cảm biến nhịp tim chính xác và một loạt các tính năng hấp dẫn từ nền tảng Wear OS. Google.

Tuy nhiên, Polar M600 vẫn có một số điểm yếu như màn hình chất lượng kém, bộ sạc không đáng tin cậy và dây đeo cao su dính.

Theo Genk.vn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here