Tổng hợp những điểm tránh nóng tuyệt vời của ngày hè oi bức!

Để tránh sức nóng của mùa hè, bạn và gia đình của bạn có thể chọn các điểm bảo vệ chống nắng hoàn hảo gần với thiên nhiên ở bên dưới mà Blog Kiến Thức đã tổng hợp. Hy vọng bạn có chuyến đi vui vẻ.

Vườn quốc gia Ba Vì

Chỉ cách Hà Nội 50 km về phía tây, Vườn Quốc gia Ba Vì nằm ở xã Tân Linh, huyện Ba Vì. Phong cảnh hùng vĩ của những ngọn núi, phong cảnh thiên nhiên đa dạng, hệ thực vật hấp dẫn và khí hậu mát mẻ quanh năm là hoàn hảo cho phần còn lại của gia đình. Có nhiều khu vui chơi giải trí thú vị như Khoang Xanh, Suối Tiên, Ao Vua, Nga Thác, Ngọc Xuân … và nhiều khu nghỉ dưỡng và dịch vụ.

Nếu bạn muốn khám phá, di tích lịch sử và văn hóa như đền Thượng, đền Trung, đền Hà, nhà thờ Bác Hồ hay tháp Bảo Thiên, hang Ngọc Hoa … sẽ là điểm đến của bạn. Hãy thử nó ít nhất một lần.

Du khách sẽ được trải nghiệm một buổi tối thú vị với thiên nhiên hoang dã xung quanh. Ngoài ra, nếu đông đúc, có thể thuê một sàn để ngủ qua đêm. Vé vào cửa Vườn Quốc gia Ba Vì là 40.000 VND / người lớn, giảm giá một nửa cho sinh viên, trẻ em và trẻ em.

Đồng Mô, Ba Vì

Chỉ cách Hà Nội 40 km về phía tây, Khu du lịch sinh thái Đông Mô là một phần của Làng văn hóa Việt Nam. Nó cũng là một gợi ý thú vị để bạn có thể tìm thấy giường phơi nắng thú vị gần bạn. Hà Nội.

nhung-diem-tranh-nong-tuyet-voi-cua-ngay-he-oi-buc

Khu du lịch Đồng Mô được xem là địa điểm du lịch lý tưởng với không gian đẹp với gần 1.200ha mặt hồ và 21 đảo lớn nhỏ tạo thành một tour du lịch khép kín với nhiều loại sản phẩm du lịch. . Không chỉ vậy, với không gian đẹp, xanh mát, Đồng Mơ còn phù hợp để tổ chức teambuilding, cắm trại hay câu cá trên hồ.

Khoang Xanh, Suối Tiên – Ba Vì, Hà Nội

Đây là rất gần với Hà Nội, chỉ có khoảng 48km, trong đó 30km là đường cao tốc. Thác nước ở đây rất đẹp, nước trong vắt xuống đáy. Có nhiều điểm để tắm. Không gian xanh, Suối Tiên mát mẻ vì có nhiều cây. Khu vực ăn uống, chơi gần nhau, thuận tiện cho khách du lịch, giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Đây cũng là một niềm vui thú vị cho những người trẻ với nhiều trò chơi như âm thanh bí ẩn, trượt nước, chèo thuyền, vịt, đu quay, trượt patanh. Khu vui chơi dành cho trẻ em cũng có nhiều trò chơi như xe lửa, Đu quay, nhà bóng, hồ bơi dành cho trẻ em, thung lũng khủng long.

Công viên Yên Sở

Nếu bạn không muốn đi xa, bạn có thể đến công viên Yên Sở để cắm trại, mở thịt nướng để tránh nóng. Công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai) có diện tích 382 ha, bể chứa nước và các công trình văn hóa và giải trí. Đây là một điểm dã ngoại thú vị ngay phía nam trung tâm của Hà Nội.

Với kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống, Công viên Yên Sở đã giành được Giải thưởng Thiết kế Cảnh quan Kiến trúc có uy tín năm 2011 của Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM).

Nếu du khách đến công viên có thể nhìn thấy và trải nghiệm kiến ​​trúc độc đáo như triển lãm, hạ cánh thuyền, sân vườn ma trận, sân khấu hình bán nguyệt, sân khấu tròn, làng văn hóa, đảo Ngọc.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here