Download Minitool Partition Wizard Full Crack mới nhất 2020

Minitool Partition Wizard Full Crack được biết đến là một phần mềm chuyên dụng giúp cho bạn có thể kiểm soát ổ cứng, sắp xếp và quản lý các ổ đĩa một cách dễ dàng.

Được tích hợp với những tính năng mạnh mẽ, Partition Wizard có thể tạo phân vùng mới, xóa phân vùng cũ và thay đổi kích thước phân vùng một cách dễ dàng, an toàn không ảnh hưởng đến dữ liệu. Và có lẽ tính năng sáng nhất của công cụ này là nó hỗ trợ hai chế độ di chuyển hệ điều hành, bao gồm chỉ sao chép phân vùng yêu cầu hệ thống và sao chép toàn bộ đĩa hệ thống.

Đến với bài viết ngày hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẽ tới các bạn link tải Minitool Partition Wizard Full 2020 miễn phí và kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Minitool-Partition-Wizard

Tổng quan về ứng dụng MiniTool Partition Wizard Full Crack

MiniTool Partition Wizard Full là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows. MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất đĩa. Nó giúp tạo, thay đổi kích thước, định dạng phân vùng linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa các đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi đĩa động thành cơ bản mà không mất dữ liệu.

MiniTool Partition Wizard Pro rất lý tưởng cho người mới vì nó làm cho quá trình phân vùng phức tạp trở thành một miếng bánh. Nó cung cấp một cách tiếp cận từng bước để hoàn thành nhiệm vụ phân vùng. Điều thú vị là bạn không mất bất kỳ chế độ thay đổi kích thước.

Không có tệp nào bị hỏng và tất cả các hoạt động được thực hiện trong một môi trường riêng biệt và an toàn. Đó là lý do tại sao nó tốt nhất để lưu trữ thông tin nhạy cảm của bạn ở một nơi an toàn trước khi làm bất cứ điều gì.

Với ứng dụng này trong tay, bạn có thể khám phá các phân vùng rất dễ dàng và thậm chí bạn có thể khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Nó cũng giúp bạn xóa các tệp vĩnh viễn để không ai khác có thể truy cập chúng hoặc khôi phục chúng với sự trợ giúp của bất kỳ công cụ chuyên dụng nào.

Các tính năng chính có trong MiniTool Partition Wizard Full

 • Tăng dung lượng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề hết bộ nhớ bằng cách sử dụng tính năng Move/Resize Partition và Extend Partition.
 • Sao chép phân vùng đĩa để nâng cấp đĩa cứng hoặc sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy tính gặp sự cố.
 • Gộp hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn để mở rộng không gian lưu trữ.
 • Di chuyển HĐH sang SSD / HD để có hiệu năng máy tính tốt hơn hoặc sao lưu HĐH để đổi mới hệ thống.
 • Luôn kiểm tra ổ đĩa / phân vùng để xác minh xem có các bad sectors hay không.
 • Cho phép quản lý các phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, xóa, định dạng, phân tách, xóa, căn chỉnh phân vùng và hơn thế nữa.
 • Chuyển đổi MBR sang GPT hoặc ngược lại mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên đĩa cũng như hệ điều hành.
 • Chuyển đổi NTFS sang FAT hoặc chuyển đổi FAT sang NTFS mà không cần định dạng để có thể lưu trữ các file dung lượng lớn.
 • Phân vùng và quản trị Thẻ SD cho thiết bị Android.

MiniTool Partition Wizard Pro mới nhất có điểm gì đặc biệt

Phục hồi dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả: Phần mềm quản lý phân vùng MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để phục hồi dữ liệu. Thuật sĩ phục hồi phân vùng có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các phân vùng bị mất trong khi tính năng Phục hồi dữ liệu chỉ đạt điểm khi bạn đang vật lộn để khôi phục các tệp đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất từ ​​các ổ đĩa bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập.

Bản sao đĩa mạnh mẽ: Bản sao đĩa hoặc di chuyển hệ thống thường xuyên nhất được sử dụng để sao lưu và nâng cấp ổ cứng . Nhân bản đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn buộc phải sao lưu tức thời. Di chuyển hệ thống trả về cho bạn hành động trên đĩa mới trong một thời gian. Không cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng.

Master Chẩn đoán đĩa nổi bật: Là bậc thầy kiểm tra đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard có thể đo tốc độ đọc, ghi đĩa  và phân tích mức độ sử dụng đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp logic và nhanh chóng phát hiện nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

Cấu hình yêu cầu cho Minitool Partition Wizard Full PC

Để cài đặt phần mềm Minitool Partition Wizard máy tính của các bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về cấu hình.

 • CPU: Bộ xử lý 1Ghz 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64).
 • RAM: 512MB trở lên Yêu cầu phần cứng tối thiểu.
 • Dung lượng trống: 150MB.
 • Video Card: 128MB.
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows.

Link Download Minitool Partition Wizard 12

Đây là phiên bản Minitool Partition Wizard 12 mới nhất 2020, và phiên bản này đã có key kích hoạt trong được link mình cung cấp. Các bạn chỉ cần tải về giải nén và cài đặt, nhập key là xong rồi không cần active rắc rối.

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cài đặt và Crack MiniTool Partition Wizard Full Crack cho máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File MiniTool Partition Wizard Full Crack của Ngự Kiếm Phi Thiên theo đường link ở phần trên.

Bước 2: Giải nén File vừa tải và chạy File ‘Setup.exe’ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Click chọn ‘Next’, sau đó chọn ‘Install’ để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, Click chọn ‘Finish’ để kết thúc.

Bước 5: Giải nén File Crack, sau đó Copy tất cả các File trong thư mục Crack.

Bước 6: Vào thư mục cài đặt của MiniTool Partition Wizard theo đường dẫn C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11 và Paste các File vừa Copy vào đây (Lưu ý: Nhớ chọn đúng phiên bản 32 hay 64bit để phù hợp với máy tính của bạn)

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm MiniTool Partition Wizard Full Crack thôi.

Xem video hướng dẫn

Lời kết

Bài viết trên đây là những hướng dẫn của Blog Kiến Thức về cách tải, cài đặt cũng như Crack phần mềm MiniTool Partition Wizard mới nhất. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để phần vùng ổ đĩa của máy tính bạn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here