Mẹo hay giúp quần áo luôn thẳng nếp, chẳng cần là

Những lời khuyên về việc gấp quần áo thẳng nếp sau đây Blog Kiến Thức sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc ủi quần áo, giữ chúng trong hàng sau khi giặt.

Chọn thời điểm thích hợp để phơi quần áo

Tháo quần áo ngay sau khi giặt và máy đã làm khô xong, không để quần áo trong máy giặt quá lâu.

Với máy sấy quần áo, bạn cũng sử dụng như vậy. Giữ quần áo nhăn trong máy giặt quá lâu sẽ khiến các nếp nhăn xuất hiện trên quần áo của bạn. Ngay sau khi máy giặt hoặc máy sấy hoàn thành quá trình giặt và sấy khô, hãy để khô hoặc gấp gọn gàng.

Làm khoảng cách giữa quần áo trong tủ treo

Nếu bạn treo quần áo gần nhau và làm cho tủ quần áo của bạn đầy quần áo, điều này cũng sẽ làm cho quần áo của bạn nếp nhăn. Treo lên móc và váy, luôn tạo ra một không gian cho quần áo không chạm vào.

Sử dụng máy sấy và khăn ướt

Khi bạn thêm quần áo vào máy sấy, hãy dùng khăn ẩm. Cái nóng của máy sấy kết hợp với độ ẩm của chiếc khăn sẽ là những đường thẳng trên quần áo. Chỉ cần nhớ gác máy khi máy sấy báo hiệu hoàn thành việc sấy khô. Như vậy, bạn sẽ nhận được quần áo bằng phẳng mà không cần phải quay lại.

Sử dụng miếng đệm

Thêm lời khuyên hoặc giúp bạn không cần phải sử dụng bảng để làm mịn các nếp nhăn trên quần áo đó là: cuộn áo của bạn như bạn cuộn giấy (nhớ cuộn, không gấp), sau đó đặt nó dưới bộ đệm trong 1 giờ.

Sử dụng giấm

Giấm trắng có thể loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo của bạn? Đúng rồi! Công thức với 1 phần giấm, 3 phần nước và bạn có thể sử dụng giải pháp này để làm mịn các nếp nhăn. Chỉ cần phun và chờ cho họ khô để bạn có thể mặc áo yêu thích của bạn.

Không sấy quần jean bằng máy giặt

Nếu bạn sợ quần jean yêu thích của bạn đang phai mờ vì quá nhiều đồ giặt, hãy bỏ chúng vào túi áo và đặt chúng trong tủ lạnh qua đêm. Nhiệt độ thấp sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi.

Rửa quần jean bằng nước lạnh và muối hoặc giấm: Với muối, sử dụng một loại muối đậm đặc hòa tan trong nước lạnh và ngâm trong quần jean trong vài giờ. Đối với giấm, sử dụng khoảng 300 ml giấm với 3 lít nước lạnh. Sau khi rửa, rửa sạch bằng nước sạch và sau đó mang đến khô. Tránh sử dụng chất làm mềm cho quần jean.

Không sấy khô quần jean bằng máy giặt: Không sấy khô quần jean vì nhiệt độ của máy có thể khiến quần jean bị phai nhanh và làm cho vải bị nhăn. Nếu bạn vẫn muốn khô nhanh, bạn có thể để máy ở chế độ sấy ở nhiệt độ thấp.

Loại bỏ chúng khi vải không khô, nhưng độ ẩm, sau đó treo trên quần áo treo và để khô tự nhiên. Trước khi bạn treo lên quần jean, mịn bề mặt vải và san bằng vải sẽ không nhăn sau khi sấy khô.

Hy vọng những lời khuyên tốt về quần áo sẽ hữu ích với bạn, giúp tiết kiệm thời gian giặt.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here