Liên hệ Quảng Cáo

Hiện lượng khách truy cập trên blogkienthuc.net đang đạt mức 60.000 visit/tháng với đa phần là những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm thông qua các bài viết đánh giá trên hệ thống website theo nhiều dạng: review, toplist, hướng dẫn..

Ảnh chỉ số update 22-3-2020

Chúng tôi cung cấp một số hình thức hợp tác khác nhau bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Các Hình Thức Hợp Tác

  • Guest Blogging – Gửi bài viết độc quyền của bạn lên website Blog Kiến Thức với tư cách “Bài đăng khách” để có cơ hội quảng bá website/blog trong bài viết
  • Mua quảng cáo – Để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn chúng tôi hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo tại các vị trí tốt nhất trên website như đầu trang, sidebar, chân trang trong nội dung bài viết.
  • Đặt Textlink trong bài viết đã lên top Google – Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy thứ hạng “Keyword” và traffic cho website, chúng tôi cung cấp dịch vụ này đảm bảo mang đến hiệu quả nhất cho bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Blog Kiến Thức

Dịch vụ Nội dung/Yêu cầu Chi phí
Guest Blogging Đăng bài khách trên các chuyên mục website. Content bên mua tự chuẩn bị 400.000₫/bài viết
Mua Banner Mua Banner tại các vị trí tốt nhất trên website. 1.000.000₫/tháng
Backlink Hỗ trợ đặt backlink trong các bài viết đã nằm trên top Google. 500.000₫/link/bài/tháng
Đặt Textlink Đặt textlink cố định dưới “Footer” của website. 1.000.000₫/tháng

Làm Thế Nào Để Liên Hệ Chúng Tôi?

Chi tiết thông tin của từng loại hình dịch vụ hợp tác vui lòng nhấn vào liên kế tương ứng để xem nội dung cũng như cách thức để hợp tác giữa hai bên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhầm lẫn nào có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại và địa chỉ email bên dưới đây.

  • Email: blogkienthucnet@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/blogkienthuc.net/