Top 20 Kiểu tóc Undercut cho nam đẹp và HOT nhất 2019

Từ khi xuất hiện thì Undercut là kiểu tóc rất thịnh hành trong xu hướng thời trang tóc của nam. Nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí thế giới cũng như Việt Nam.

Kiểu tóc này mang lại cho các chàng trai một diện mạo bên ngoài thật bảnh bao và lôi cuốn. Bạn có thể tạo ra cho mình một diện mạo hoàn toàn bắt mắt, mới lạ, hấp dẫn trong mắt người khác chỉ cần một sự thay đổi nhẹ nhạng từ mái tóc với kiểu dáng Undercut. Hãy tham khảo 20 kiểu Undercut trong bài viết dước đây của Blog kiến thức để có thể tạo ra cho bản thân một sự thay đổi ngoạn mục bạn nhé!

1. Kiểu tóc Undercut nam cổ điển

Bạn có lẽ đã được chiêm ngưỡng kiểu tóc này qua hình ảnh của một số ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí thế giới. Đặc điểm của mẫu tóc này chính là phần tóc ở hai bên được cắt rất sát, còn phần tóc mái lại được để dài tứi khoảng từ 5 đến 7 cm.

Ấn tượng của nó thể hiện ở việc phần tóc mái được chủ nhân chải lên dựng cứng bằng các loại keo vuốt giữ nếp. Để tạo sức hút, một số bạn nam có thể tạo thêm những đường cạo nhẹ nhàng, ấn tượng trên đầu.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang tóc thì đây được coi là một kiểu tóc được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến. Là các ngôi sao nổi tiếng hay những anh chàng thường dân đều có thể lựa chọn. Độ tuổi cũng không phải là rào cản đối với kiểu tóc này, vì nó khá đơn giản, hợp với tuổi trẻ nhưng cũng có thể dùng cho những người đàn ông trung niên.

Kiểu tóc Undercut nam cổ điển

2. Kiểu tóc Undercut nam đẹp bất đối xứng

Mốt tóc này còn được các chuyên gia thời trang gọi bằng một tên khác nữa là kiểu tóc Asymertrical. Đặc điểm mô tả của nó là sự tạo kiểu không cân đối giữa 2 bên tóc.

Một bên tóc chỉ được cắt sát đến trên mang tai còn một bên nữa thì lại cạo lên gần đến đỉnh đầu. Riêng phần mái của kiểu tóc lại lại được để dài, vuốt sang một bên tạo nên ấn tượng lãng tử và phong trần cho người đàn ông.

Nếu bạn chưa bao giờ thử kiểu tóc này thì nên mạnh dạn thay đổi kiểu tóc để trải nghiệm một phong cách mới thật ấn tượng khiến bạn phải bất ngờ.

Kiểu tóc Undercut bất đối xứng

3. Kiểu tóc Undercu Pomapadour

Có thể nói rằng đây là kiểu tóc mà trong đó phần mái của nó được để rất dài, khoảng từ 7 đến 10 cm. Phần ngọn tóc được giữ nguyên không dùng keo nhằm tạo độ mềm tự nhiên, rũ sang một bên. Còn phần chân tóc, dùng keo vuốt để tạo độ cứng, tạo khuôn cho kiểu tóc mới.

Một dạng khác của kiểu tóc này nữa là phần mái được tạo theo kiểu hơi rối, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu mái hất ra sau nhìn rất phong trần mà cũng hết sức mới lạ.

Kiểu tóc Undercu Pomapadour

4. Kiểu tóc Udercut ngắn

Kiểu tóc này khá nam tính cho những quý ông có tính cách mạnh mẽ mà cũng rất gọn gàng, cuốn hút. Hai bên phần tai, tóc đều được cắt ngắn, toàn bộ phần mái ở bên trên có dài hơn một chút, chỉ dài chừng 3 đến 4 cm. Toàn bộ tóc của kiểu dáng này đều được vuốt ra sau, tạo nên một phong cách lịch lãm, bảnh bao mà không phải kiểu tóc nào cũng có được.

Kiểu tóc Udercut ngắn

5. Kiểu tóc undercut chuốt

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những anh chàng, những quý ông ưa bề ngoại ấn tượng, lịch lãm. Phần tóc ở hai bên được cắt sát, còn phần tóc ở đỉnh đầu được thiết kế dài hơn rồi chuốt lệch sang một bên. Bạn có thể kẻ thêm một đường vạch trên đầu để tạo khối cho tóc.

Kiểu tóc undercut chuốt

6. Kiểu undercut disconnected.

Có thể coi đây là một kiểu tóc được cải biến một cách hoàn hảo, tuyệt vời từ kiểu tóc undercut cổ điển rất lịch lãm mà bạn đã từng được chiêm ngưỡng. Nếu bạn là người có gương mặt vuông, vầng trán hơi hẹp, cằm lưỡi cày… thì rất hợp để cho kiểu tóc này. Nó có thể giúp bạn che dược các khiếm khuyết trên gương mặt một cách kín đáo, hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn kiểu rẽ ngôi 7/3 cho kiểu tóc này nhé!

Kiểu undercut disconnected.

7. Kiểu Undercut vuốt ngược

Kiểu tóc này được thiết kế với phần tóc ở đỉnh được để rất dài rồi chải ngược toàn bộ ra phía sau theo một hướng nhất định. Mẫu tóc này thường được các chàng trai trẻ yêu thích vì nó mang phong cách hiện đại mà trẻ trung.

Ưu điểm của kiểu dáng này là nó có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên gương mặt nhất là đối với những anh chàng có gương mặt gầy, trán dô và mắt nhỏ. Sự đa dạng của kiểu tóc này chính là nó có nhiều cách vuốt ngược phần tóc ở đỉnh đầu. Bạn có thể tạo ra nhiều khuôn mẫu khác nhau từ kiểu undercut vuốt ngược mà không hề lỗi mốt hay nhàm chán.

Kiểu Undercut vuốt ngược

8. Kiểu tóc undercut dựng

Phong cách tóc này sẽ khiến các chàng trai trở nên trẻ trung hiện đại hơn bao giờ hết. Các cháng sẽ trở nên bắt mắt, cuốn hút đối với các cô gái mỗi lần xuất hiện trước đám đông. Nếu bạn còn biết phá cách cho mẫu tóc này bằng một đường kẻ vạch thì đó chính là điểm nhấn ghi điểm thời trang cho mẫu tóc này và cho chính chủ nhân của nó.

Kiểu tóc undercut dựng

9. Kiểu undercut mái ngắn

Nếu bạn được ngắm nhìn những anh chàng sở hữu mốt tóc này thì chắc hẳn bạn sẽ có ấn tượng sâu sắc. Với phần tóc ở hai bên được cắt ngắn gọn gàng kết hơp với đó là phần mái ngắn tạo nên phong cách vừa trẻ trung, hiện đại rất năng động, nhạy bén mà cũng có vẻ gì đó rất cổ điển, lãng mãn.

Kiểu undercut mái ngắn

10. Kiểu tóc undercut sóng wavy

Đây là mẫu tóc được các chuyên gia trong ngành thời trang tóc hết sức hài lòng và ưng ý. Bởi nó sẽ mang đến cho chủ nhân một sức hấp dẫn lớn rất sexy. Tuy nhiên kiểu tóc này lại không được sử dụng phổ biến vì nó đòi hỏi sự cầu kỳ trong tạo kiểu, mất nhiều thời gian để chăm sóc và chải chuốt.

Các chàng trai có phong cách cực ngầu, có cá tính, yêu thích sự khác biệt thì mẫu tóc này chính là sự lựa chọn phù hợp để họ được thõa mãn đam mê trong thể hiện cá tính của bản thân

Kiểu tóc undercut sóng wavy

11. Kiểu tóc undercut Hàn Quốc

Kiểu tóc này cực kỳ nam tính nếu bạn biết cách phối hợp với màu tóc phù hợp. Thông thường những idol Hàn Quốc thường lựa chọn kiểu tóc này cùng với những màu tóc hết sức nổi bật trên ân khấu sáng đèn.

Các chàng trai trẻ nếu muốn thể hiện phong cách riêng, cá tính mạnh mẽ của mình cũng có thể thử kiểu tóc này để trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà nó mang lại.

Kiểu tóc undercut Hàn Quốc

12. Kiểu tóc undercut cột búi

Đặc điểm của kiểu tóc này chính là sự tương phản khác biệt giữa phần tóc 2 bên và phần tóc mái trên đỉnh đầu. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, tóc ở hai bên được cắt rất ngắn còn phần trên thì lại để dài và búi gọn gàng lên cao.

Đây thực sự là kiểu tóc undercut độc đáo cho những anh chàng mang tâm hồn thi sĩ, bay bổng, lãng mãn mà vô cùng “chất”

Kiểu tóc undercut cột búi

13. Kiểu tóc undercut Flat top

Kiểu dáng này, phần tóc hai bên được cắt sát, phần tóc mái ở trên được được để dài và vuốt ngược ra sau. Nếu được kết hợp với các họa tiết hình vẻ hai bên thì trong bạn sẽ thực sự rất ấn tượng đó.

Kiểu tóc undercut Flat top

14. Kiểu tóc undercut Half

Mốt tóc này được tạo nên từ 3 loại kích thước của tóc. Nếu phần sát mang tai, tóc được cắt rất sát, đến phần kế tiếp, tóc được cắt còn tầm 2 đến 3 cm. Còn phần mãi được để dài khoảng 5 đến 7 cm và vuốt sang một bên.

Kiểu tóc undercut Half

15. Kiểu tóc undercut Low

Kiểu tóc này rất gọn gàng, đơn giản mà hết sức nam tính. Bạn chỉ cần cắt ngắn phần tóc hai bên, phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn một chút và được tạo kiểu vuốt thẳng hơi rối để tạo nên sự khác biệt với các mẫu thời trang tóc khác.

Kiểu tóc undercut Low

16. Kiểu tóc undercut rối

Quan sát mẫu tóc này bạn sẽ thấy nó thực sự ấn tượng với những bạn trẻ có tính cách mạnh mẽ và cá tính riêng. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc hai bên được cắt cực sát còn phần tóc ở trên lại được để dài và tạo rối hướng về phía trước.

Kiểu tóc undercut rối

17. Kiểu tóc undercut Rockabilly

Kiểu dáng này rất nhã nhẵn và lịch lãm với phần tóc 2 bên được cắt sát còn phần tóc ở trên được để khá dài khoảng 5 đến 7 cm. Điểm đặc biệt của kiểu này là tóc ở phía trên được vuốt vào nhau tạo thành một mái vòm vô cùng ấn tượng.

Kiểu tóc undercut Rockabilly

18. Kiểu tóc undercut Textured

Kiểu dáng này rất đơn giản mà lại được sự dụng phổ biến. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là nó có thể dùng cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn là quý ông lịch lãm hay là một chàng trai trẻ thì kiểu tóc này đều phù hợp nhé!

Tóc 2 bên được cắt ngắn, phần tóc phía trên để dài hơn tầm 5 đến 7 cm để tạo rối hay vuốt ngược đều trong rất ấn tượng mà hết sức lôi cuốn.

Kiểu tóc undercut Textured

19. Kiểu tóc undercut High Fade

Bạn sẽ ấn tượng mạnh với kiểu tóc này. Hình dạng tạo mẫu tóc cực kỳ phong cách mà bất cứ ai khi nhìn cũng khó có thể quên. Tóc hai bên cắt cực sát còn hần tóc ở trên thì để rất dài khoảng 10 đến 15 cm và được vuốt ngược ra sau tạo thành các nếp rất tỉ mỉ.

Sản phẩm này không được sử dụng rộng rãi vì nó rất cầu kỳ trong tạo kiểu và cũng đòi hỏi chủ nhân phải có thời gian chăm sóc, chải chuốt.

Kiểu tóc undercut High Fade

20. Kiểu tóc undercut Hipster

Đây thực sự là một kiểu dáng cực kỳ lạ mắt đối với nhiều khách hàng. Tóc 2 bên được cắt ngắn còn khoảng 2 đến 3 cm. Riêng phần tóc ở trên thì rất dài để vuốt thành nếp về một bên.Kiểu tóc này rất lãng tử, phù hợp cho những anh chàng có phong cách sành điệu và biết cách trưng diện để làm nổi bật cá tính của bản thân. Tôi tin nếu bạn xuất hiện trước đám đông với mái tóc này thì bạn sẽ là tâm điểm chú ý của bữa tiệc đó nhé!

Kiểu tóc undercut Hipster

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here