Khi nào thì doanh nghiệp cần cập nhật website của mình?

Việc nhận diện một website đang trở nên kém hiệu quả rất khó đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn được cập nhật thường xuyên sẽ tránh được nhiều rủi ro, tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho cả người truy cập lẫn các công cụ tìm kiếm.

Vậy, khi nào thì doanh nghiệp cần cập nhật website của mình? Đi tìm câu trả lời trong nội dung sau.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ những thông tin khuyến mãi, hay ưu đãi mới cần tác động lên website thì nên xem xét lại. Bởi chỉ cần một trung tâm mua sắm được xây dựng cạnh công ty thì bạn cũng cần phải bổ sung vị trí đó vào phần mô tả để gia tăng nhận diện địa điểm cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, những thay đổi dù nhỏ như việc chỉnh hình ảnh, căn lề bài viết hay thay đổi màu chủ đạo của website thì đều có tác dụng tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và làm mới trang của bạn. Điều này đều giúp doanh nghiệp cập nhật website kịp thời ngay khi cần thiết.

Cập nhật phần mềm mới

Cập nhật hoặc thêm các phần mềm mới cho website chính là cách để bạn thúc đẩy người truy cập xem nó. Nếu điều hướng của website bị quá tải bởi quá nhiều link hay nhiều đoạn nội dung nhưng lại ít headline thì bạn có thể lược bỏ phần không cần thiết. Chỉ nên thêm những phần mềm quan trọng để website trong mắt của người dùng trở nên đơn giản và dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thực hiện việc làm mới bố cục của trang web để những phần thông tin ưu tiên được phát huy tác dụng quảng bá. Còn những phần thông tin không có tác dụng thì loại bỏ.

Thay đổi thương hiệu

Việc thay đổi thương hiệu hiếm khi xảy ra. Nhưng khi bạn cập nhật logo hoặc tên mới của doanh nghiệp hay thậm chí là thay đổi hình ảnh mới thì đều phải thể hiện trên website.

Tuy nhiên, việc này cần phải được thực hiện cẩn thận và tuân thủ theo từng bước thay đổi nhận diện trên trang trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này tránh gây ra sự nhầm lẫn cho những khách hàng cũ đã tìm kiếm trang của bạn trước đó.

Thiết kế lại website

Nếu đã thực hiện hết các bước cập nhật website phía trên mà trang web của doanh nghiệp vẫn không mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất thì nên lựa chọn thiết kế lại website. Bởi công việc này đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đây cũng là lựa chọn cần thiết trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Để thiết kế lại website chất lượng hơn, uy tín hơn doanh nghiệp cần tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Và Bizfly Website là đơn vị sáng giá mà bạn có thể tham khảo.

Không chỉ phục vụ riêng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, Bizfly Website mang đến một giải pháp tổng thể, phù hợp với mọi lĩnh vực/ngành nghề và đặc thù của từng doanh nghiệp. Khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Bizfly, doanh nghiệp nhận được một loạt các lợi ích khác như:

  • Tính bảo mật cao tuyệt đối nhờ hệ thống điện toán đám mây Cloud Server
  • Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX thân thiện với người dùng
  • Dễ dàng tích hợp, nâng cấp mở rộng theo yêu cầu khách hàng
  • Website được lập trình bằng code tay 100%, có thể tùy chỉnh những tính năng phục vụ cho công việc, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn nắm rõ được khi nào thì mình nên tiến hành cập nhật website để trang web được vận hành ổn định và hiệu quả cũng như đáp ứng mọi lợi ích cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế website tại Bizfly Website, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 1900 636465 để được chuyên viên hỗ trợ.