Thời gian iPhone 2018 ra mắt là khi nào?

Các thông tin hiện tại, được dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng Chín. Vì vậy, thời gian chính xác để được lựa chọn bởi Apple sẽ là khi nào?

Trong sáu năm qua, Apple đã chọn để khởi động iPhone mới vào thứ ba hoặc thứ tư và sẽ được trong hai tuần đầu tiên của tháng Chín. Nếu công ty duy trì truyền thống này, năm nay sẽ là bốn ngày “lý tưởng”. Để ra mắt sản phẩm mới bao gồm Thứ Ba (4/9), Thứ Tư (5/9), Thứ Ba (11/9) và Thứ Tư (12/9).

Tại Hoa Kỳ, Ngày Lao động sẽ rơi vào Thứ Hai đầu tiên của tháng Chín. Trong sáu năm qua, nếu Ngày Lao động rơi vào thứ ba hoặc sớm hơn, Apple sẽ công bố iPhone vào tuần tới. Khi Labor Day rơi vào thứ năm hoặc muộn hơn, iPhone mới sẽ được phát hành vào thứ tư tới.

Khi nao iPhone 2018 ra mat? hinh anh 1
Thời gian ra mắt của các thế hệ iPhone qua các năm.

 

Vào năm 2018, Ngày Lao động rơi vào thứ Hai, do đó Apple có thể sẽ ra mắt iPhone mới vào thứ Ba hoặc thứ Tư tuần tới, ngày 11 và 12/9. Nếu dự kiến, các sản phẩm sẽ được bán trong vòng một tuần rưỡi sau khi ra mắt .

Vì vậy, iPhone 2018 sẽ có vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 9. Lần này trùng với thời điểm Apple tung ra iPhone vào năm 2017 và iPhone vào năm 2012.

Những tin đồn rò rỉ gần đây cho thấy Apple sẽ ra mắt ba mẫu vào năm 2018. Một model sử dụng màn hình LCD rẻ hơn một chiếc OLED, với một mẫu hỗ trợ hai SIM. Tất cả iPhone mới sử dụng USB C thay vì sét truyền thống.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here