Cách hủy chức năng tự động thanh toán, gia hạn trong PayPal

Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm online các sản phẩm ở quốc tế hay là một người tham gia vào MMO thì đều không thể không biết đến PayPal, đó là một công cụ hỗ trợ thanh toán online tiện lợi, bảo mật cao hơn rất nhiều so với phương thức dùng thẻ Visa/Master Card truyền thống.

Khi sử dụng PayPal để thanh toán, thì sẽ có một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể tự động thanh toán từ PayPal cho những hóa đơn dịch vụ về sau. Và nếu không để ý điều này bạn sẽ dễ dàng mất tiền oan với những dịch vụ mà mình không còn muốn sử dụng.

Ví dụ: Bạn mua một sản phẩm nào đó trên mạng miễn phí tháng đầu và tháng sau bạn phải trả là 20$ chẳng hạn. Thì mặc định khi bạn dùng xong tháng đầu, các tháng sau PayPal sẽ tự động trừ 20$ trong tài khoản của bạn cho lần kế tiếp.

Vì vậy mà huỷ thanh toán tự động trong PayPal là cách giúp bạn kiểm soát và không bị mất tiền oan với những dịch vụ không còn sử dụng nữa. Và huỷ thanh toán tự động trong PayPal là cách bạn quản lý tốt nhất tiền trong tài khoản của mình.

Và để hủy tự động thanh toán trong Paypal các bạn làm theo hướng dẫn ở dưới đây của Blog Kiến Thức nhé!

Bước 1: Bạn hãy login vào tài khoản PayPal của mình, sau đó nhấn vào phần Profile.

huy-chuc-nang-tu-dong-thanh-toan-gia-han-trong-paypal-1

Bước 2: Sau đó chọn Payments rồi click tiếp Manage pre-approved payments.

huy-chuc-nang-tu-dong-thanh-toan-gia-han-trong-paypal-2

Sau đó sẽ hiển thị ra hình ảnh như dưới đây gồm 2 phần là “Show active” (có nghĩa là xem những dịch vụ mà bạn cho phép thực hiện chức năng thanh toán tự động qua Paypal) và “Show inactive” (có nghĩa là những dịch vụ mà bạn đã tắt chức năng thanh toán tự động qua Paypal)

huy-chuc-nang-tu-dong-thanh-toan-gia-han-trong-paypal-3

Bước 3: Nếu muốn hủy thanh toán tự động, bạn chỉ cần click vào tên của công ty hay dịch vụ ở phần “Show active”

huy-chuc-nang-tu-dong-thanh-toan-gia-han-trong-paypal-4

Ở dòng Status nhấn Cancel là trạng thái sẽ chuyển thành Inactive thay vì Active như ảnh bên dưới đây là được.

huy-chuc-nang-tu-dong-thanh-toan-gia-han-trong-paypal-5

Như vậy là bạn đã thực hiện xong lúc việc huỷ thanh toán tự động tại Paypal thành công rồi đấy! Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có thắc mắc và chia sẻ gì thì có thể comment bên dưới, mình rất sẵn lòng chia sẻ cùng bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here