Hướng dẫn cách tạo web miễn phí mãi mãi, trọn đời

Website chính là giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển thương hiệu và mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Bởi vậy các doanh nghiệp thường tìm đến những trang tạo web miễn phí mãi mãi để sở hữu một website chất lượng mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung dưới đây.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Blogger

Blogger được phát hành vào tháng 8/1999 bởi Pyra Labs. Và được xem là đứa con nuôi của Google sau khi tiến hành chuyển nhượng vào tháng 2/2003.

Ngoài việc được cung cấp miễn phí, Blogger.com còn có những tính năng nổi bật như:

Blogger cho phép bạn được sử dụng tên miền với đuôi là .blogspot. Còn nếu bạn muốn sử dụng tên miền theo ý mình thì không cần phải mua hosting hay trả phí duy trì bởi mọi dữ liệu đã được lưu trữ trên server của Google.

Giao diện thân thiện, đa dạng các mẫu và có thể tùy biến theo ý của bạn. Khả năng hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa hay chia sẻ các bài viết. Không giới hạn số trang, nội dung hay các bình luận, bài viết.

Để tạo web miễn phí mãi mãi với Blogger, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào web Blogger.com -> Tạo blog của bạn -> Đăng nhập địa chỉ và email của bạn -> Tiếp tục với blogger.

Bước 2: Bấm tạo blog mới -> Nhập tiêu đề, địa chỉ -> Tạo blog.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Google Site

Bản thử Google Site đầu tiên được Google cho ra mắt vào 28/2/2008 giúp tạo trang web cơ bản. Với những tính năng cơ bản, bất kỳ ai cũng có thể tạo web miễn phí mãi mãi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Website được tạo ra dễ dàng và chỉnh sửa các nội dung. Ví dụ như soạn thảo văn bản mà không cần có kiến thức hay sự am hiểu về lập trình và code.

Dễ dàng thay đổi giao diện web sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng chỉ bằng một vài thao tác click chuột. Bằng chức năng phân quyền, bạn có thể cài đặt và cho phép các thành viên có khả năng làm việc cùng nhau.

Bộ máy tìm kiếm được tích hợp giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Bạn có thể tạo một tên miền phụ hoàn toàn miễn phí với điều kiện không được trùng lặp với những tên miền đã tồn tại.

Để có thể tạo web miễn phí mãi mãi với Google Site, bạn cần truy cập vào web sites.google.com. Sau đó đăng nhập địa chỉ và mật khẩu email và bấm vào dấu “+” để hoàn thành việc thiết lập.

Tạo web miễn phí mãi mãi với Webfly

Webfly là đơn vị tạo web miễn phí mãi mãi vô cùng chất lượng và hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị này để thiết kế website cho doanh nghiệp.

Bạn có thể xây dựng website nhanh chóng mà không cần phải có kiến thức hay bất cứ sự am hiểu nào về code. Bởi kho giao diện có thể chỉnh sửa trực tiếp để phù hợp với các loại hình sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh.

Mọi tính năng cơ bản được cung cấp đầy đủ và đúng với tính chất, đặc thù doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý đơn hàng, hoá đơn hay phương thức thanh toán,…

Dễ dàng quản lý mọi hoạt động website của doanh nghiệp bằng các tính năng chuyên biệt được tích hợp. Ví dụ như kết nối khách hàng, lưu trữ tài nguyên, mạng xã hội,..

Khi lựa chọn Webfly, bạn sẽ sở hữu một website theo mong muốn của bạn, bởi Webfly sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu khách hàng chuyên nghiệp. Có lẽ đây là lý do mà đơn vị nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Tạo web chuyên nghiệp mãi mãi với Bizfly Smart Web

Chọn nhà cung cấp website là công việc quan trọng hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế website. Và Bizfly là cái tên đáng cân nhắc trong lĩnh vực này.

Bizfly Smart Web là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website hàng đầu đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và hoạt động. Bizfly hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trang web theo đúng yêu cầu và đầy đủ các tính năng nổi bật dưới đây.

Tính năng bảo mật toàn diện luôn được cập nhật và nâng cấp. Hệ thống này đảm bảo sự an toàn cho thông tin và dữ liệu khách hàng trước những nguy cơ xâm nhập của các tài khoản hacker.

Giao diện thân thiện và đa dạng. Kho theme giúp bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo sao cho phù hợp với phong cách, đặc thù của từng doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Tích hợp công nghệ hiện đại và hệ sinh thái Marketing bao gồm Chatbot, Email Marketing và CRM. Nhằm mục đích hỗ trợ các nhà quản trị web trong việc tư vấn và thu thập thông tin khách hàng.

Hơn thế, Bizfly Smart Web còn là giải pháp tạo web miễn phí mãi mãi vô cùng hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và nhận được những gì mà mình mong muốn khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây, liên hệ số hotline 1900 636465 để được hướng dẫn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here