Học nghề chăm sóc da ở đâu? Bật mí cách chọn nơi dạy chăm sóc da tốt nhất

Bạn đang cần tìm kiếm khóa dạy chăm sóc da chuyên nhiệp? Bạn băn khoăn không biết nên học nghề chăm sóc da ở đâu? Làm sao để tìm được trường đào tạo dạy chăm sóc da tốt nhất? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Nhiều cơ sở dạy chăm sóc da cho bạn lựa chọn

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa nói chung và dạy chăm sóc da nói riêng. Thậm chí mỗi tỉnh, thành phố đều có những cơ sở đào tạo riêng. Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn chọn được khóa dạy nghề chăm sóc da ưng ý.

hoc-nghe-cham-soc-da-o-dau-bat-mi-cach-chon-noi-day-cham-soc-da-tot-nhat

Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất và học phí phù hợp. Vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng khóa dạy chăm sóc da của từng cơ sở để tránh tình trạng mất tiền mà vẫn không có cái nghề để “ấm vào thân”.

Mặt khác, dù cho có nhiều khóa đào tạo dạy nghề chăm sóc da nhưng chất lượng đào tạo của mỗi cơ sở đều không giống nhau. Đó cũng là lý do mà có những cơ sở dạy chăm sóc da giúp học viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nhưng cũng có không ít cơ sở mà học viên luôn bị các spa, thẩm mỹ viện từ chối vì tay nghề không vững.

2 thành phố tập trung nhiều cơ sở dạy chăm sóc da chuyên nghiệp là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ưu thế khi các bạn lựa chọn học tại đây là các cơ sở có chất lượng đào tạo tốt, máy móc trang thiết bị đào tạo đầy đủ và sau khi hoàn thành khóa học các bạn cũng có thể xin việc làm spa tại các thành phố này luôn.

Làm sao để tìm được khóa dạy nghề chăm sóc da tốt nhất?

Các bạn có thể áp dụng một số bí quyết sau để tìm được khóa dạy chăm sóc da tốt nhất cho mình:

 • Tìm hiểu các cơ sở đào tạo spa uy tín, dạy nghề chăm sóc dac chuyên nghiệp trên các diễn đàn về lĩnh vực thẩm mỹ, phương tiện truyền thông. Tại đây sẽ có rất nhiều người sẵn sàng tư vấn cho bạn những cơ sở đào tạo spa uy tín. Tất nhiên bạn phải tinh ý để nhận biết những người tư vấn cho mình có phải là nhân viên PR của spa đó hay không?
 • Nhiều thẩm mỹ viện, spa lớn hiện nay cũng có bộ phận dạy nghề chăm sóc da. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin khóa học trên chính trang web của họ hoặc tra thông tin google.
 • Tham khảo ý kiến bạn bè đã từng học nghề spa, học chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây được xem là những người có chỉ dẫn “vàng” dành cho bạn.
 • Nếu có thể, bạn hãy đến tận cơ sở đó để kiểm tra xem hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị như thế nào. Hãy khéo léo tham khảo ý kiến của các học viên đang theo học để có cái nhìn đa chiều nhất.
 • Đừng quên chú ý đến vấn đề học phí. Tất nhiên ai cũng muốn chọn được khóa dạy chăm sóc da có học phí rẻ nhất nhưng bạn cần phải hỏi rõ về các chi phí phát sinh trong quá trình đào tạo. Tốt nhất các bạn nên chọn những khóa đào tạo có học phí trọn gói,
 • Cuối cùng hãy nói cho các trường đào tạo biết mong muốn học nghề chăm sóc da của bạn cùng những cam kết về chất lượng đào tạo cũng như hướng nghiệp cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Điều quan trọng là bạn phải là khách hàng thông thái, biết “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn cho mình được một cơ sở dạy chăm sóc da tốt nhất để gửi gắm tương lai.

Khóa dạy chăm sóc da tại Thẩm mỹ Xinh Xinh – lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Trường dạy nghề Thẩm mỹ Xinh Xinh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề spa nói chung và chăm sóc da chuyên nghiệp nói riêng. Thành lập từ 2005, đến nay trường đã đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên. Tất cả học viên của Xinh Xinh sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

5 ưu điểm lớn nhất khi chọn khóa dạy chăm sóc da của Thẩm mỹ Xinh Xinh:

 • Xinh Xinh có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề chăm sóc da, đạt Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt.
 • Khóa đào tạo nghề chăm sóc da đạt chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước, tận tâm truyền đạt mọi kiến thức và kỹ năng đến học viên.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên rèn luyện kiến thức và kỹ năng toàn diện về chăm sóc da.
 • Học phí dạy chăm sóc da phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.
 • Xinh Xinh kết hợp với các Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc để hướng nghiệp cho học viên, đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp.

Chọn nghề chăm sóc da cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trao gửi cơ hội được làm đẹp cho bản thân và cho tất cả mọi người. Hy vọng những chia sẻ trong bài sẽ hữu ích cho bạn trong hành trình tìm kiếm khóa dạy chăm sóc da tốt nhất.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here