Giá vòng Trầm Hương bọc vàng 18K bao nhiêu?

Trầm Hương là loại gỗ quý có trong tự nhiên, tỏa mùi hương nhẹ dịu giúp cho ta thoải mái đầu óc, thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngày nay, người ta thường chế tác gỗ trầm thành nhiều loại trang sức khác nhau đặc biệt là vòng Trầm Hương.

Đặc biệt để tăng thêm tính quý giá, xa hoa cho chiếc vòng, nhiều người còn lựa chọn bọc vàng. Vậy giá vòng Trầm Hương bọc vàng 18K bao nhiêu? Chắc hẳn những bạn quan tâm đến trang sức làm từ Trầm Hương có thể tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Giá vòng Trầm Hương bọc vàng 18K bao nhiêu?

Vòng tay Trầm Hương bọc vàng được làm hoàn toàn bằng Trầm Hương chất lượng cao. Sau đó được các nghệ nhân chế tạo tỉ mỉ, tinh tế thành hình mắc trúc, rồi sẽ bọc vàng xong quanh. Vàng được lựa chọn sẽ là vàng 18K thay vì vàng 24K hoặc những loại vàng khác.

gia-vong-tram-huong-boc-vang-18k-bao-nhieu-1

Vòng Trầm Hương bọc vàng 18K được bán với giá bao nhiêu trên thị trường?

Sản phẩm vòng này được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn. Loại gỗ chọn làm vòng được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ, khi đeo lên tay thể hiện khí chất của người đeo. Bởi vậy, vòng tay gỗ Trầm Hương mạ vàng hiện được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Đương nhiên, mức giá của những chiếc vòng Trầm Hương bọc vàng sẽ có mức giá cao hơn so với các loại vòng trầm thông thường. Ngược lại, giá trị của vòng tay có bọc vàng và hạt ngà voi sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay, một chiếc vòng Trầm Hương được bọc vàng 18K sẽ có giá dao động khoảng từ 5 triệu đồng và không có giới hạn. Tùy theo chất lượng trầm, kích thước vòng và lượng vàng bọc mà bạn mong muốn thì giá cả sẽ có sự thay đổi tương ứng. Ngoài ra, thị trường còn có những vòng Trầm Hương được bán với mức giá 20 triệu đồng, thậm chí là có giá cao hơn.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của vòng Trầm Hương bọc vàng. Tốt nhất bạn nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trên thị trường để đảm bảo không mua phải vòng giả, vòng kém chất lượng.

Tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước trầm, lượng vàng bạn chọn thì giá cả sẽ thay đổi theo

Ý nghĩa phong thủy vòng Trầm Hương

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, việc đeo những chiếc vòng Trầm Hương còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Như các bạn đã biết, cây gỗ Trầm Hương đã trải qua hàng chục năm hình thành, tích tụ linh khí đất trời nên có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Vì vậy, rất nhiều người thường đeo vòng trầm với mong muốn cải thiện phong thủy để giúp cho cuộc sống, công việc trở nên viên mãn hơn.

Ngay từ thời xa xưa, các vị vua chúa đã rất yêu thích và sử dụng Trầm Hương, coi đây như một loại trang sức quý giá tinh xảo. Hương thơm của trầm còn có tác dụng xua đuổi muỗi, mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn cho mọi người. Cho đến ngày nay, cuộc sống hiện đại thì Trầm Hương vẫn là một vật phẩm được mọi người mang theo như vật phòng thân.

Ngoài ra, vòng trầm còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho người đeo

Khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng, cơ thể bị stress, áp lượng của công việc thì hương thơm của trầm sẽ giúp xua tan đi cảm giác đó. Đồng thời sử dụng vòng trầm còn giúp xua đuổi tà ma, tính xấu luôn hiện hữu trong mỗi con người. Không những vậy, vì được hình thành trong tự nhiên lâu dài, Trầm Hương đã hấp thu linh khí của đất trời nên cung cấp cho người đeo một nguồn năng lượng vô hạn.

Đồng thời đeo vòng Trầm Hương còn giúp cho các bạn nhận được may mắn, bình an, mang một tâm hồn thiện lương. Từ đó, tránh xa những tạp niệm hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua đây, các bạn đã biết giá vòng Trầm Hương bọc vàng 18k bao nhiêu và ý nghĩa phong thủy của loại vòng này. Đeo vòng trầm với hương thơm thoang thoảng giúp bạn có thể giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi tạo sự thư thái.

Và để phân tích hàng loạt loại trầm bạn có thể truy cập: ThanhTramHuong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here