Mật ong Quốc Bảo – Địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín nhất

Cơ sở nào cung ứng mật ong bạc hà nguyên chất và mật ong hoa bạc hà là gì tại hà nội là một thắc mắc được chú tâm chủ yếu tại khu vực đó. Cùng đọc nội dung sau đây của Mật ong bạc hà Quốc Bảo để nắm được chỗ nào bán mật ong hoa bạc hà chuẩn nhé!

mat-ong-bac-ha-thien-nhien-quoc-bao

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, lúc thời tiết bắt đầu lạnh. Ấy là lúc những bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn khởi đầu nở rộ. Những hộ nuôi ong đã bắt đầu di cư những con ong đến sườn đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong của hoa bạc hà.

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm ấy. Giả dụ thời tiết thuận lợi: ko quá lạnh và không quá hot thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong hoa bạc hà sẽ bội thu. Trái lại, nếu thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn khiến ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Vì sao mật ong bạc hà hay bị làm nhái

Nếu bạn đã tới Hà Giang, lúc bạn đi du hý từ Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có đa số điểm bán hàng ven tuyến phố với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Các lời mời chào của những chủ cửa hàng: nhà em là nơi bán mật ong hoa bạc hà uy tín nhất ở đây đó. Nếu bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn dòng mật ong bạc hà kém chất lượng, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong hoa bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng hề thấp một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Ấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thì ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì ko phải chục liên hệ, trăm liên hệ và thậm chí là hàng nghìn liên hệ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Phải làm gì để tìm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, do đó cũng khó mua được mật ong hoa bạc hà thuần chất. Ấy là cả 1 quá trình dánh giá về mật ong hoa bạc hà. Do đó, khi bạn tậu thấy một địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định tậu thì nên thử mật ong bạc hà ở một đôi cửa hàng, sử dụng rồi cảm nhận, so sánh để giám định chất lượng mật ong bạc hà có thực thụ tốt như truyền bá hay không. Bạn nên tìm mật ong bạc hà ở các nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, ví như có thể, bạn nên tới trực tiếp để thử bảo mật trước khi tìm sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – đơn vị bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là 1 doanh nghiệp nuôi ong nổi danh ở Hà Giang, với giỏi trong nghề và ham nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, bồi bổ tới mọi miền quốc gia. Hiện tại, chúng tôi là trang trại ong, liên hệ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị phần với mật ong bạc hà giá khó khăn nhất. Giả dụ bạn dùng thử sản phẩm và thấy nó ko ngon, bạn sẽ ko phải thanh toán. Khám phá các đơn vị bán mật ong bạc hà hàng hiệu không chuẩn xác sẽ được tổ chức bồi hoàn bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp trong khoảng Hà Giang để phân phối tại Hà Nội, và được hồ hết quý khách tin tưởng và phản hồi tích cực.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here