Để bán hàng tốt hãy dùng Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm bán hàng đến từ các đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, POS365 chính là lựa chọn được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Không chỉ bởi vì những tính năng và chi phí rẻ nó đem lại. Đây còn là phần mềm quản lý trên nền tảng điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy, dùng phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thật sự hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Để bán hàng tốt hãy dùng Phần mềm quản lý bán hàng POS365

POS365 là phần mềm giúp các doanh nghiệp tăng năng suất làm việc, thúc đẩy doanh thu. Có nhiều những chức năng mà POS365 mang lại, hãy cùng đánh giá xem những tính năng đó là gì nhé!

1. Theo dõi doanh số, báo cáo hàng ngày

Sử dụng POS365 là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi thu chi hàng ngày. Thay vì phải ngồi hàng giờ đồng hồ để kiểm kê hàng hóa hết date, doanh số, đơn hàng bán trong ngày. Thì giờ đây, phần mềm quản lý bán hàng thông minh POS365 đã giúp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động, doanh thu hàng ngày của mình chỉ bằng vài cú click chuột.

Doanh thu hàng ngày tổng hợp giúp bạn biết được tình trạng lãi lỗ khi kinh doanh, nắm bắt được những hàng hóa bán chạy và số lượng trong kho hàng,

Bạn cũng có thể phân tích, theo dõi hàng ngày và so sánh việc kinh doanh nhờ vào những số liệu được nêu trực quan dưới dạng biểu đồ hình cột hay hình tròn.

Dễ dàng theo dõi hàng tồn kho bằng phần mềm POS365

2. Quản lý thông tin khách hàng

Ngoài những tính năng tuyệt vời nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong quản lý doanh số và bán hàng. POS365 cũng giúp bạn quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng trên công nghệ điện toán đám mây. Đảm bảo bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, trên các thiết bị khác nhau bất cứ khi nào cần.

Nắm bắt thông tin khách hàng giúp bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu. Lên kế hoạch tiếp thị hiệu quả hơn và cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

3. Quản lý hàng tồn kho

Một trong những tính năng hiệu quả và cực kỳ cần thiết đối với các chủ cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ chính là quản lý hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cho phép bạn nắm bắt được số lượng, hàng hóa đang có trong kho theo thời gian thực. POS365 cũng cung cấp thêm tính năng báo cáo hạn sử dụng đối với các mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn. Từ đó, bạn dễ dàng lập kế hoạch khuyến mãi để tiêu thụ lượng hàng còn tồn trong kho, giảm thất thoát tối đa.

Các mặt hàng khi bán và nhập hàng được đồng bộ hóa với hàng hóa trong kho. Điều này giảm thời gian và tăng độ chính xác trong việc quản lý cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi số lượng hàng hóa của mình và có thể tổng hợp, xuất file excel cho tiện theo dõi sau này.

4. Thanh toán nhanh trong 3 giây

POS365 giúp cho việc tính tiền được nhanh và chính xác hơn. Với các ưu điểm:

  • Màn hình thanh toán đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, không bị mất tập trung bởi những tính năng khác.
  • Thao tác sử dụng nhanh chóng, kết hợp với sử dụng tích điểm, voucher, chiết khấu trong quá trình thanh toán.
  • Thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như qua tiền mặt, ví điện tử, thẻ ngân hàng, visa, mã QR code,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng phần mềm POS365 và các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Từ đó giúp tăng hiệu suất bán hàng, giảm thời gian đợi của khách trong những khung giờ cao điểm.

Thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng

5. Bán hàng online, offline

Bạn lo lắng khi sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng online có thể không sử dụng được khi mất mạng.

POS365 là lựa chọn tuyệt vời nhất khi sử dụng được ngay cả khi không có kết nối internet. Các giao dịch, chuyển hàng, nhập hàng hóa mới, thông tin khách hàng vẫn có thể thực hiện ngay cả khi không có kết nối internet.

Khi có kết nối internet trở lại, mọi thông tin sẽ được tự động đồng bộ hóa lên cơ sở dử liệu. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp, dữ liệu sẽ được cập nhật và lưu trữ an toàn, đảm bảo cho bạn xem bất cứ lúc nào.

Xem báo cáo doanh thu hàng ngày

6. Tăng trải nghiệm khách hàng

Bất kỳ thị trường nào ngày nay cũng có những cạnh tranh nhất định. Trải nghiệm khách hàng chính là mục tiêu chính giúp bạn có thể tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp từ POS365 giúp bạn tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách:

  • Thanh toán nhanh chóng, chính xác, tăng sự uy tín cho cửa hàng.
  • Tính năng tích điểm khách hàng, khiến khách hàng cũ thành khách hàng thường xuyên.
  • Thiết lập mã voucher chiết khấu, giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay lại.
  • Mua hàng – tặng hàng, thu hút chi tiêu của khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng phương pháp thanh toán không tiền mặt

7. Quản lý nhân viên

So với những quy trình bán hàng truyền thống, POS365 là phần mềm quản lý sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên từ 2-3 lần.

Các chủ kinh doanh cũng có thể cài đặt quyền sử dụng phần mềm cho nhân viên với từng bộ phận và công việc khác nhau. Điều này không những giúp tăng tính bảo mật mà còn giúp nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc.

Mọi thông tin được đồng bộ trực tiếp và gửi thông báo về điện thoại của chủ cửa hàng ngay cả khi họ không đến được cửa hàng. Tính năng quản lý nhân viên giúp bạn theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên và thực hiện đào tạo, khen thưởng phù hợp.

Quy trình bán hàng hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi mất mạng

Với những tính năng tuyệt vời này, POS365 xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, giá sử dụng POS365 cũng thấp hơn so với mặt bằng chung và những lợi ích mà nó đem lại.

Chỉ cần chưa đến 3.000 đồng/ngày là bạn có thể sở hữu trọn bộ các tính năng của POS365 và không mất thêm chi phí phát sinh. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Hi vọng rằng bài viết mà chúng tôi vừa đưa ra sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Cách kinh doanh hàng hóa thiết yếu hiệu quả mùa dịch