Chia sẻ kinh nghiệm chơi mậu binh online đổi thưởng

Mậu binh online đổi thưởng là tựa game yêu cầu người tham gia cần phải có khả năng tư duy logic. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có có khả năng mang về chiến thắng và trở thành cao thủ trong trò chơi này. Do đó mà mu9 đã tổng hợp những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân nhé!

Cao thủ lão làng chia sẻ kinh nghiệm chơi mậu binh giỏi

Mặc dù khi mới nhìn qua cách chơi có vẻ đơn giản, nhưng không phải bất cứ ai cũng có cơ hội để giành chiến thắng. Nếu là một tân binh thì đừng bỏ qua bí kíp siêu chuẩn từ các cao thủ lâu năm ngay dưới đây nhé:

 Mậu binh online đổi thưởng – Tựa game trí tuệ dành cho người đâm mê

Tâm thế thoải mái khi chơi mậu binh online đổi thưởng

Đối với mỗi bàn chơi mậu binh thì có lẽ đây chính là yêu cầu bất di bất dịch để có được chiến thắng.  Hãy cố gắng giữ cho bản thân có một tâm thế thoải mái nhất ở từng bước đi để cảm thấy thoải mái nhất.

Trong đó quan trọng nhất không nên sử dụng đến các chất kích thích trong khi tham gia chơi game mậu binh. Có thể nói đó chính là quãng thời gian mà những người tham gia cảm thấy mù quáng nhất khi chơi. Khi đó những phán đoán hay sắp xếp trong bàn chơi sẽ không còn chính xác nữa. Do đó bạn cần tham gia với một tâm lý tỉnh táo nhất, không được thiếu xúc động.

Không được có tâm lý sợ thua

Trên thực tế có rất nhiều người có tâm lý sợ thua nên không dám chọn tham gia đấu trí đối với những người cao tay hơn. Nhưng bạn nên biết rằng nếu không chọn tham gia với những người cao tay hơn làm sao bạn có thể tiến bộ hơn được.

Bởi có rất nhiều kinh nghiệm mà bạn chỉ đúc kết hay học hỏi được sau khi thua cuộc.  Điều mà người ta học được nhiều nhất là những khi thất bại chứ không phải là khi thành công. Nếu như muốn được trở thành cao thủ ngang hàng với những tay chơi chuyên nghiệp thì hãy thử sức của bản thân với nhiều đối thủ khác nhau, cho dù đó có là đối thủ nặng ký đi chăng nữa.

Xếp bài linh hoạt

Hãy cố gắng suy nghĩ thật cẩn thận, chu đáo khi cầm bộ bài trên tay. Hãy cố gắng sắp xếp những bộ bài mà bạn có được theo nhiều cách khác nhau, đùng theo một khuôn khổ nào. Chỉ có như vậy thì đối thủ mới không thể nào phán đoán, dự đoán được cách chơi cũng như suy nghĩ của bạn.

Những cách sắp xếp khác nhau như: Thú phé phủ, cù lũ, thùng, sảnh, 3 thùng phé, 3 đao… hãy cố gắng sắp xếp chúng và thay đổi chúng một cách linh hoạt. Ngoài ra thì bạn nên cũng cố gắng có sự sáng tạo trong bộ bài của mình.   Hãy cố gắng sắp xếp để những chi này có độ mạnh là ngang ngửa như nhau.

Đặc biệt tránh việc chỉ sắp xếp những lá bài mạnh vào 1 chi mà bỏ qua những chi còn lại.  Nếu như bộ bài của bạn có cơ hội được nắm chắc phần thắng trong 2 chi thì khi sắp xếp chỉ cần chú trọng đến 2 chi đó. Trong chi còn lại thì bạn cũng không cần quá bận tâm hay chú ý đến.

Hướng dẫn tính tiền trong game mậu binh

Người chơi sẽ tiến hành đặt cược cho kết quả của mình sau khi được chia bài. Nếu như may mắn có được chiến thắng thì bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược của những người chơi khác đã đặt cược trên bàn. Nếu như chỉ may mắn thắng được 1 chi thì bạn vẫn có cơ hội nhận được tiền thưởng.

Đối với trường hợp bạn không thắng được ở chi nào thì số tiền mà bạn đền sẽ tăng lên gấp 3. Khoản tiền này sẽ được chia đều cho những người chiến thắng ở từng chi khác.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú sử dụng số tiền đặt cược đó sao cho hợp lý. Bởi không phải khi nào số tiền cược bạn bỏ ra lớn cũng may mắn có chiến thắng.

 Hướng dẫn cách tính tiền khi giành chiến thắng trong game mậu binh

Tin mới nhất: ​​Link vào nhà cái MU9 chính thức

Kinh nghiệm chơi mậu binh online đổi thưởng hay đã được MU9 chia sẻ trong bài viết. Mong rằng đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể học hỏi và nhanh chóng vươn lên danh hiệu cao thủ.