Tải Game CF Offline – Đột kích Offline link mới nhất

Năm 2008, VTC Game phát hành game CF Online – Đột kích và từ đó 1 huyền thoại trong làng game bắn súng đã được ra đời. Và đến với bài viết hôm nay Blog Kiến Thức sẽ giới thiệu phiên bản CF Offline 2018 cũng không thua phần kém cạnh với phiên bản Đột kích Online đâu nhé!

cf-offline

Tổng quan về Game CF Offline 2018

Là tựa game offline có lối chơi đơn giản và quen thuộc, bạn sẽ được hòa vào những trận chiến, đấu súng đỉnh cao của sự khốc liệt, gay cấn đến từng phút giây.

Lối chơi đơn giản nhưng khôn kém phần hấp dẫn

Game có nhiều màn chơi, lối chơi tùy theo bạn lựa chọn chế độ gì, có rất nhiều như: màn đấu đội, có thể tùy chỉnh đấu súng ngắn hoặc đấu dao, màn đào tẩu, màn tiêu diệt zombie. Nói chung thì nội dung rất đa dạng và cuốn hút, giúp cho người trải nghiệm có được nhiều sự lựa chọn, thoải mái.

Âm thanh và đồ họa sắc nét

So với phiên bản Online thì không bằng, nhưng nếu cho thang điểm 10 thì cũng được 7,8. Game có nền tảng đồ họa 3D, tạo cảm giác chân thật nhất khi chơi CF Offline. Điểm đáng chú ý của trò chơi là âm thanh khá hoàn hảo từ tiếng súng, bước chân, tiếng zombile, radio,..

Các chế độ chơi truyền thống

Cũng không chịu kém cạnh so với phiên bản Online, game có đến tận 7 chế độ chơi hấp dẫn

Đấu đơn

Chế độ nhiều người chơi, và tất cả người chơi là đối thủ của nhau. Bắt đầu vào trận họ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và sẽ tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Ai hạ được nhiều người nhất cho đến khi kết thúc ván chơi thì người đó sẽ dành chiến thắng.

Đấu đội

Khi tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist (Màu vàng) và bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Bắt đầu game mỗi đội sẽ xuất hiện ở khu vực nhà mình, sau đó các thành viên trong đội phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào có thành viên sống sót trong khi đội còn lại bị hạ hết thì sẽ dành chiến thắng.

Đặt bom

Khi tham gia chế độ này sẽ được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist (Màu vàng) và bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Bắt đầu game mỗi đội sẽ xuất hiện ở khu vực nhà mình, sau đó các thành viên trong đội phối hợp và tìm kiếm tiêu diệt các thành viên của đội địch. Đội nào hạ được hết tất cả các thành viên bên đối thủ thì sẽ dành chiến thắng.

Trùm vũ khí

Ở chế độ này thì người chơi sẽ không tự trang bị vũ khí cho mình, mà hệ thống sẽ tự trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí theo cấp bậc. Khi bạn tiêu diệt đủ số lượng kẻ địch thì sẽ được chuyển qua vũ khí cao hơn.

Zombies

Đây là chế độ được đông đảo anh em chơi nhiều nhất. Khi tham gia vào trận đấu, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên biến thành zombie. Và nhiệm vụ của zombie là tìm mọi cách để cào các thành viên còn lại, nếu như thành viên bị cào trúng sẽ biến thành zombile, vì vậy hãy tìm cách bắn hạ zombie. Ván chơi khi thúc sau 2 phút 30 giây nếu còn thành viên sống sót, hoặc tất cả thành viên bị lây nhiễm thành zombie.

Ghost

Tương tự như chế độ zombie, bắt đầu trận đấu hệ thống chọn ngẫu nhiên thành viên thành ghost. Điểm khác biệt là Ghost có thể tàng hình và chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến nhằm tiêu diệt đối phương. Đối thủ tuy bị hạn chế tầm nhìn nhưng sẽ được trang bị vũ khí để bắn hạ ghost.

Đào tẩu

Đây là chế độ cũng khá thú vị bạn nên thử, tham gia vào mỗi trận đấu sẽ chia làm 2 đội xanh và vàng. Thành viên bên đội áo vàng sẽ tìm cách tấn công và đào tẩu tại một vị trí cố định trong bản đồ. Nhiệm vụ của các thành viên đội xanh là canh giữ vị trí và bắn hạ mục tiêu nhằm không cho đội vàng có cơ hội đào tẩu.

Hệ thống vũ khí

Nói đến vũ khí trong game CF Offline thì khá đa dạng và phong phú về số lượng cũng như chất lượng.

Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các loại vũ khí khá nổi tiếng như Red, Gold, Vip, Royal Dragon, Transformers, vv…. Và các lại tên súng phổ biến bao gồm: AWM, Barret, 6 nòng, MG3, Thomson, RPK, M4A1, vv…

Cấu hình yêu cầu để chơi Game CF Offline PC

Vì là phiên bản Offline nên khá nhẹ, phù hợp cho các loại máy dù PC hay laptop. Các bạn có thể tham khảo các thông số ở dưới đây nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Chip xử lý: Pentium IV 1.4GHz
 • HĐH: Windows XP/ 7/ 8/
 • RAM: 1 GB
 • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề xuất để chơi mượt Game

 • Chip xử lý: Intel Core 2 Dual
 • HĐH: Windows XP/ 7/ 8/ 10 64 bit
 • RAM: 2 GB
 • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: 9.0c

Download Game CF Offline 2018 Full

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Đột kích offline

Sau khi bạn tải xong Game, bạn chỉ cần giải nén File là có thể chơi được rồi, nhưng nhớ mở file Nick vip.txt để lấy tài khoản và mật khẩu để đăng nhập game (Game offline cũng bắt đăng nhập đó)

Tài khoản: GameMaster

Mật khẩu: 123456

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu xong tựa game bắn súng CF Offline 2018 – Đột kích trong tầm ngắm. Hãy tải ngay về và trải nghiệm phiên bản Offline vô cùng thú vị này nhé!

Nhớ thường xuyên theo dõi Blog Kiến Thức để cập nhật thêm cho mình những tựa Game Offline vô cùng hấp dẫn nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here