Cách lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với không gian

Cách nào để có thể lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhất hiện nay ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, chính vì vậy để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây nhé, đây chắc chắn là bài viết rất hữu ích đối với chúng ta đấy nhé.

Tiêu chí lựa chọn giàn phơi thông minh

Để có thể lựa chọn được giàn phơi thông minh tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về các loại giàn phơi. Tìm hiểu về chất liệu, đồ bền và những kiểu giàn phơi khác nhau để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, nếu không sẽ vừa tốn kém lại mất thời gian.

cach-lua-chon-gian-phoi-thong-minh-phu-hop-voi-khong-gian

Giàn phơi thông minh hiện nay đang là xu hướng của những ngôi nhà hiện đại, sản phẩm này không chỉ giúp cho chúng ta tiết kiệm diện tích trong ngôi nhà của mình mà còn giúp việc phơi quần áo của gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh đó là giàn phơi thông minh gắn trần, gắn tường và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, dưới đây là lợi ích của ba loại giàn phơi kể trên.

1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Đây là loại giàn phơi thông minh gắn trần hay còn được gọi là giàn phơi tời, đây là loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tiết kiệm tối đa không gian của nhà mình. Loại giàn phơi này hoạt động dựa trên nguyên lý ròng rọc với dây cáp điều khiển trục. Khi sử dụng chúng ta có thể quay tay quay được gắn ở hộp số để có thể dễ dàng điều khiển hai thanh phơi lên và xuống nhịp nhàng.

Đây là loại giàn phơi cũng rất dễ sử dụng, không quá khó như chúng ta vẫn nghĩ, thậm chí người lớn tuổi hay trẻ em cũng có thể sử dụng được.

2. Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại giàn phơi cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang hay giàn phơi tay gấp. Đây là loại giàn phơi thuộc dạng tay gấp khá tốt trên thị trường hiện nay. Được thiết kế để có thể gắn được vào tường qua đó nhằm tiết kiệm tối đa không gian cho người sử dụng. Được thiết kế với dạng cơ cấu xếp gắn dính lên cột, lên tường rất chắc chắn. Ưu điểm của loại giàn phơi này là có thể treo được rất nhiều loại quần áo với trọng lượng khá nặng nhưng vẫn có thể linh hoạt kéo ra kéo vào gọn gàng mà nhanh chóng.

3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Đây là loại giàn phơi thông minh tự động, tốt nhất nhưng cũng là đắt nhất hiện nay. Giàn phơi thông minh này cho phép chúng ta điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Song song với đó là giàn phơi thông minh loại này có thể tích hợp tia cực tím nhằm kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo một cách nhanh chóng nhất. Loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa này chính là giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình của chúng ta, nhất là những gia đình có không gian nhà nhỏ.

Những điểm lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh

Khi chọn giàn phơi thông minh chúng ta ngoài việ chọn được loại giàn phơi phù hợp với nhu cầu của mình thì cũng cần phải biết mua đúng chỗ để có được những sản phẩm tốt nhất. Khi lựa chọn giàn phơi thông minh cần lựa chọn những sản phẩm có thanh phơi chắc chắn, độ dày phải được đảm bảo, nhìn sáng đẹp. Không được ham của rẻ mà chọn những loại kém chất lượng, sử dụng một thời gian sẽ nhanh hư hỏng mà độ bền không hề cao.

Nếu dùng loại rẻ tiền thì sẽ rất nhanh chóng hư hỏng, sửa chửa lại vô cùng tốn kém và mất thời gian chúng ta, gây ra vô số sự bất tiện trong quá trình sử dụng.

Cần tuyệt đối không nên tham lam mà chọn các thanh phơi quá dài sẽ dễ gây vướng víu, tài trọng cũng từ đó mà giảm đi đáng kể.

Đó là những lưu ý về việc chọn mua giàn phơi thông minh phù hợp với không gian mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời tại https://izihome.vn/

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here