Cách khắc phục Teamviewer bị out sau 5 phút kết nối

40

Teamviewer chỉ sử đụng được 5 phút, bị giới hạn thời gian làm ngắt kết nối giữa chừng là 1 lỗi khi các bạn cài đặt mà lại chọn phiên bản thương mại. Và việc cài lại bản teamviewer theo bản miễn phí phi thương mại cũng không được, kể cả việc sử dụng teamviewer portable cũng bị chặn. Vì vậy hôm nay Blog Kiến Thức sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục điều đó và lại như mới như khi cài đặt. Sau mỗi lần bị phát hiện là bạn chỉ việc làm các bước sau là được.

Cách làm của Blog Kiến Thức là xóa sạch sẽ tận ngọn bằng phầm mềm của hãng khác sử dụng bản Portal được lấy từ trang chủ của hãng, nếu bạn muốn dùng bản full thì có thể cài lên và kiếm key trên mạng về nhé. Lưu ý là bạn hạn chế sử dụng bản crack, an toàn thông tin của bạn là trên hết, đừng biến thiết bị của bạn thành zombie và bản Portal là bản dùng nhanh hoàn toàn miễn phí không phải mua key và cũng không phải bản crack mà lại đỡ mất công cài lên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên bạn vô trang của Revouninstaller tới phần download thì bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần “FREE PORTABLE” và tải về bản Portal đó. Nếu bạn muốn dùng bản cài đặt free thì nó cũng ở trang này nhưng ở liên kết bên trên hoặc mua bản quyền cũng được.

Bước 2: Tiếp đến tải xong bạn giải nén file zip của nó ra và được thư mục “RevoUninstaller_Portable” và chạy file RevoUPort.exe lên. Lúc này thì giao diện nó tiếng Anh, nếu bạn ngại thì vào phần “Settings” và đặt lại ngôn ngữ sang tiếng Việt nhé. Hỗ trợ tiếng Việt dễ xài.

Bước 3: Khi mở phần mềm nên thì sẽ hiển thị danh sách các phần mềm cài đặt và lúc này bạn tiến hành chọn Teamviewer và gỡ bỏ bằng cách click đúp chuột vào nó. Sau đó chọn bạn tích chọn “Remove settings” như hình dưới và chọn “Uninstall“.

list-revouninstaller-portal

revouninstaller-teamviewer-3

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn “Nâng cao“. Vì khi chọn này nó sẽ quét tất cả các file của TeamViewr sinh ra cũng như khi cài đặt kể cả trong Regedit.

revouninstaller-teamviewer-2

Bước 5: Sau khi Quét nó sẽ ra danh sách cái Registry của TeamViewer và bạn chọn tất cả và xóa nó.

revouninstaller-teamviewer-1

Bước 6: Tiếp đến là xóa các file thư mục của TeamViewer mà nó sinh ra để xóa toàn bộ kể cả file log mà nó ghi lại thông tin phần mềm trên máy tính của bạn.

revouninstaller-teamviewer

Như vậy là đã xóa sạch sẽ và bây giờ bạn chỉ việc cài lại như bình thường và nhớ chọn thể loại cá nhân để nó cấp cho bạn phần mềm dạng free. Sau khi cài xong bạn sử dụng bình thường và sẽ hết hiện tượng phát hiện dùng mục đích thương mại và không còn bị ngắt kế nối sau mỗi 5 phút. Khi cài thì bạn chọn “Both of the above” để dùng bản free nhé.

setup-teamviewer

Các bước tuy có hơi dài dòng như đảm bảo an toàn không bị cài thêm phần mềm gián điệp hay gì đó. Mình thường TeamViewer giúp các bạn develop những lỗi đơn giản cơ bản qua TeamViewer và đã bị dính trường hợp này và đã tìm hiểu ra cách xử lý muốn chia sẻ cho các bạn được biết. Chúc các bạn thành công!

Cách khắc phục Teamviewer bị out sau 5 phút kết nối
5 (100%) 1 vote

Cách khắc phục Teamviewer bị out sau 5 phút kết nối vào lúc: Tháng Tám 31st, 2018 bởi Blog Kiến Thức

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here