Bỏ túi một số mẹo chơi bắn cá 888b có lời

Khi bạn đã tham gia chơi game online thì không thể bỏ qua trò bắn cá. Mặc dù cách chơi đơn giản nhưng việc giành thắng lớn lại không dễ. Vì vậy anh em nên bỏ túi một số mẹo bắn cá có lời để rinh về tài lộc. Với những bí quyết này bạn có thể  nhanh chóng đổi đời.

Sử dụng chiến thuật băng di bắn cá có lời

Game thủ vận dụng mẹo chơi bắn cá có lời chính là chiến thuật băng di chính. Điều này có nghĩa là tăng số đạn trong một lần nhắm cá. Như vậy con cá có khả năng chết dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên anh em cần lưu ý là phương pháp này sẽ rất tốn đạn. Hãy quan sát nếu thấy những con cá di chuyển đến góc bàn thì khả năng bị hạ gục cao hơn. Game thủ tuyệt đối không vội vàng để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay các nhà cái trực tuyến có trang bị hệ thống bắn cá công khai, minh bạch. Do đó, tất cả các phiên bản đều được lập trình trên máy tính và hoạt động độc lập. Anh em hoàn toàn có thể yên tâm và không lo gặp hành vi gian lận đến từ các sân chơi. Bạn chỉ cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để chinh phục những con cá cứng đầu.

Mẹo chơi bắn cá có lời chính là áp dụng chiến thuật băng bi

Hạn chế dùng chế độ tự bắn

Có không ít game thủ vẫn còn chủ quan khi dùng chế độ tự bắn. Nhưng đây lại là con dao hai lưỡi đối với tất cả anh em. Khi bạn dùng súng tự bắn thì số đạn xả ra rất nhiều mà lại không hạ gục  được cá. Như vậy game thủ sẽ rất tốn tiền mua đạn. Anh em chỉ nên sử dụng chế độ này nếu gặp đàn cá lớn và to. Lúc đó bắn tự động có độ sát thương cao hơn và cá sẽ chết nhanh chóng. Đây chính là mẹo chơi bắn cá có lời mà người chơi nên xem xét và sử dụng.

Áp dụng kỹ thuật chơi ria

Rất nhiều game thủ có sở thích ngắm bắn những con cá to mà bỏ qua các chú cá nhỏ. Bởi vì anh em nghĩ rằng khi bắn được cá to thì số tiền thưởng rất cao. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm của game thủ. Nguyên nhân là do cá to rất khó hạ gục và tốn đạn. Trong khi đó việc bạn bắn chết những chú cá nhỏ và nhiều thì số thưởng thu về cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn chỉ nhằm vào những chú cá lớn thì tiền mua đạn rất lớn. Vì vậy anh em nên áp dụng lối chơi ria để tăng tỷ lệ chiến thắng. Bạn chỉ cần xoay nòng súng xung quanh bàn cá. Tiếp theo là bạn ngắm đúng vị trí để bắn từng viên sẽ nhanh chóng tiêu diệt đàn cá.

Vận dụng kỹ thuật chơi ria để bắn cá có lời

Hãy bắn cá khi chúng ra cả đàn

Hãy nhanh chóng chớp cơ hội khi thấy trên bàn xuất hiện đàn cá khoảng 10 con. Anh em nên lựa chọn những viên đạn có kích thước khác nhau để tiêu diệt chúng. Game thủ có thể dùng băng đạn 2 và 3 để bắn 5 phát liên tục vào đàn cá. Như vậy bạn sẽ tối ưu được số đạn và hạ gục được nhiều cá. Mẹo chơi bắn cá có lời này đã được rất nhiều anh em áp dụng và đạt hiệu quả cao.

Hạ gục những con cá vừa ra khỏi bàn

Bạn nên biết rằng những con cá vừa ra khỏi bàn sẽ dễ bị tiêu diệt nhất. Do đó, anh em hãy tận dụng điều này để tăng điểm. Bạn nên ưu tiên bắn những con cá vừa xuất hiện để ăn được nhiều xu. Khi bắt đầu vào ván game thủ hãy nạp đạn và canh khi nào thấy cá ra là bắn. Mặc dù vậy nhưng người chơi cũng không nên chỉ chú tâm vào chúng. Bạn cần phải ngắm bắn các mục tiêu còn lại trên bàn để săn thưởng lớn. Người chơi nên quan sát cẩn thận và vạch ra mục đích chiến đấu rõ ràng.

Hãy hạ gục những con cá vừa ra khỏi bàn để tăng cơ hội thắng lớn

Linh hoạt tăng đạn khi bắn cá

Một trong những mẹo bắn cá có lời anh em không nên bỏ qua là tăng đạn. Game thủ có thể sử dụng cách bắn như sau: Nếu bạn đang bắn 8 con cá mỗi con một đạn thì sau đó hãy tăng dần lên 2, 3, 4, 5 viên. Lúc này game thủ bắn đến viên thứ 100 sẽ mất đi 558 điểm nhưng cá sẽ bị tiêu diệt hết. Như vậy anh em sẽ thu được 1000 điểm. Từ đó có thể thấy dù cá có chết ở viên đạn số bao nhiêu thì bạn vẫn thu về nhiều xu.

Mẹo chơi bắn cá có lời – Ngắm bắn những con cá to

Trong trường hợp anh em đang sở hữu những viên đạn lớn thì hãy ngắm bắn cá to bao gồm: cá long vương, cá mập, nàng tiên cá,… Bạn có thể sử dụng 7 viên đạn để tiêu diệt chúng nhanh chóng. Đặc biệt, nếu game thủ áp dụng cách chơi này và bắn tỉa sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Đây là một trong số các mẹo chơi bắn cá có lời bạn nên tận dụng triệt để.

Kết luận

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những mẹo chơi bắn cá có lời. Game thủ có thể áp dụng một hoặc nhiều chiến thuật này để tăng tỷ lệ thắng lớn. Nếu anh em đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào chơi game bắn cá 8Day.best và 888b ở đâu an toàn. Hãy đến với bancazui.net để đăng ký nhận code 60k tận hưởng các trải nghiệm bắn cá tuyệt vời.