Link Download Avast Cleanup Premium Full Key mới nhất 2020

Download Avast Cleanup Premium Full Key mới nhất là chủ đề trong bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm cũng như bộ key bản quyền mới nhất 2020 nhé.

Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là phần mềm cùng bộ với các phần mềm diệt vi rút có tên là Avast Premier Antivirus, Avast Internet Security của công ty Avast. Chức năng của phần mềm này là sử dụng để xóa tất cả các dữ liệu không cần thiết và loại bỏ các tệp còn sót lại để có được không gian trống.

avast-cleanup-premium-full-key

Avast Cleanup Premium được coi là bộ điều chỉnh hệ thống cho biết nó có thể tăng tốc PC của bạn, giải phóng không gian đĩa và khắc phục các sự cố nhỏ với máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

Avast Cleanup thường được những người sử dụng PC thường xuyên như Nhân viên văn phòng, Designer, Kế Toán, Sales Admin sử dụng với key kích hoạt bản quyền được liệt kê ở dưới.

Tính năng của Avast Cleanup Premium

Xóa tệp rác: Phần mềm sẽ xóa các tệp cũ, dọn sạch thùng rác, các tệp bị bỏ lại bởi các chương trình đã gỡ cài đặt và bất kỳ tệp nào khác không được tham chiếu bởi chương trình đã cài đặt hoặc không còn được sử dụng.

Dọn dẹp sổ đăng ký Windows: Sổ đăng ký Windows là cơ sở dữ liệu về cài đặt hệ thống được sử dụng bởi Windows và mọi chương trình đã cài đặt. Khi nó được sử dụng và bạn cài đặt và gỡ cài đặt chương trình, sổ đăng ký sẽ mở rộng. Về lý thuyết, điều này có thể làm chậm máy tính của bạn.

Dọn dẹp trình duyệt: Avast Cleanup Premium cũng có thể dùng để dọn dẹp trình duyệt của bạn và xóa các plugin cũ, xóa cookie và một vài thủ thuật khác.

Sleep Mode: Đặt ứng dụng vào chế độ ngủ. Chương trình đặt các ứng dụng đang mở để ngủ để giúp tăng tốc máy tính của bạn và ưu tiên các chương trình bạn đang sử dụng.

Shortcut Cleaner: Loại bỏ các phím tắt chết khỏi danh mục lịch sử và máy tính để bàn của bạn trên Windows và các vận dụng không giống.

Disk Cleaner: Xóa an toàn các tệp còn sót lại khỏi Windows và hơn 200 chương trình PC phổ biến nhất.

Registry Cleaner: Avast Cleanup License Key giúp loại bỏ ẩn rác khỏi registry của Windows và khắc phục các sự cố.

Loại bỏ Bloatware: Avast Cleanup Premium Key giúp phát hiện và loại bỏ các trải nghiệm, quảng cáo và thanh tool của bên thứ 3 mà bạn không bao giờ mong muốn.

Link Tải Avast Cleanup Premium Full

Link down phần mềm từ nhà sản xuất: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=CLP-01&locale=en-ww

Hướng dẫn cài đặt Avast Cleanup Premium

Bước 1: Nhấn vào link download để tải file cài đặt về

Bước 2: Nhấn vào file setup.exe đã tải về để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Bạn cứ Next > Nex > install cài đặt bình thường đến khi nào xong thì thôi

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong hết rồi, bạn chạy phần mềm lên. Nhấn vào Menu > chọn My licenses > Copy key bên dưới và dán vào và nhấn Enter

List Avast Cleanup Premier Key License mới nhất

Dưới đây là list key Avast Cleanup Premier bản quyền mới nhất 2020 mà mình tổng hợp được.

 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

Cách nhập key bản quyền

Sau khi tiến hành cài đặt, truy cập “Menu/My licenses“, tiếp đó click chọn “Enter a valid activation code“ và nhập mã bản quyền ở trên để kích hoạt nhé.

Lời kết

Trên đây là link download phần mềm cũng như key bản quyền của Avast Cleanup Premium. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công khi cài đặt và kích hoạt phần mềm nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here